Có bầu - Mang bầu

 • Bác sĩ bệnh viện Phụ sản TW nói gì về phương pháp đẻ không đau đang gây bão hiện nay
  Bác sĩ bệnh viện Phụ sản TW nói gì về phương pháp đẻ không đau đang gây bão hiện nay 06-04-2019, 5:29 pm Hình ảnh các mẹ bầu lăn lộn, gào thét chỉ vì “đau đẻ” đã không còn xa lạ khi đến khoa sản của các bệnh viện. Không ai xét nét cho những cảm xúc lúc bấy giờ của người phụ nữ, nhưng đó thực sự là những hình ảnh chưa đẹp mà có lẽ không sản phụ nào muốn để người khác chứng kiến. Chỉ đến khi thấy khoảnh khắc con yêu chào đời thì cảm giác đau đớn ấy mới tạm lắng xuống để nhường chỗ cho niềm hạnh phúc vô bờ.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 14960
 • Vạch trần sự thật về quan niệm sinh mổ để con thông minh hơn sinh thường?
  Vạch trần sự thật về quan niệm sinh mổ để con thông minh hơn sinh thường? 29-03-2019, 10:59 am Từ xa xưa, các mẹ hay quan niệm, việc sinh mổ sẽ giúp con thông minh hơn so với việc sinh thường. Tuy nhiên quan niệm này có đúng? Bé có thật sự thông minh hơn hay phải đổi mặt với những nguy hiểm gì? Mẹ đọc ngay bài dưới đây để lựa chọn cách sinh hợp lý nhé.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 2520
 • 20 việc làm mẹ bầu cần tuyệt đối tránh để có thai kỳ khỏe mạnh
  20 việc làm mẹ bầu cần tuyệt đối tránh để có thai kỳ khỏe mạnh 24-09-2019, 11:39 am Cơ thể sẽ có nhiều thay đổi về tâm sinh lý khi mẹ bầu mang thai. Lúc này, nỗi bận tâm lớn nhất của người mẹ là tìm ra phương pháp giúp bé khỏe mạnh, phát triển đúng chuẩn. Thấu hiểu nỗi lo đó của các bà mẹ, TutiCare sẽ giúp mẹ, check list những điều mẹ cần tránh trong thai kỳ. Hãy lưu lại bài viết này để mẹ và bé có một hành trình mang thai suôn sẻ và thuận lợi nhất.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 656
 • Mẹ bầu tâm lý bất ổn cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi
  Mẹ bầu tâm lý bất ổn cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi 31-07-2019, 3:41 pm Trong quá trình mang thai một trong những vấn đề quan trọng đối với sức khỏe mẹ bầu là phải giữ tâm lý thoải mái, tránh căng thẳng, stress làm ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, giai đoạn mang thai tâm lý mẹ bầu cũng có lúc thay đổi phức tạp, bất ổn sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 78
 • Mang thai 3 tháng đầu mẹ buồn vui lẫn lộn thậm chí cáu gắt bất chợt
  Mang thai 3 tháng đầu mẹ buồn vui lẫn lộn thậm chí cáu gắt bất chợt 30-07-2019, 9:20 am Mang thai 3 tháng đầu chắc hẳn mẹ sẽ có những cảm xúc buồn vui lẫn lộn. Phần hạnh phúc vỡ òa nhưng cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng khi lần đầu mang thai. Chính vì vậy, để mẹ không hoang mang, mẹ dễ dàng chủ động nắm bắt mọi chuyển biến về tâm sinh lý từ đó có những điều chỉnh tốt hơn, mẹ có thể tham khảo những kiến thức bảo ích dưới đây.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 338
 • Mẹ bầu nào có nguy cơ rạn da cao? Và mẹ cần phải làm gì?
  Mẹ bầu nào có nguy cơ rạn da cao? Và mẹ cần phải làm gì? 30-05-2019, 9:44 am Giai đoạn mang thai sẽ có nhiều sự thay đổi về nội tiết tố, điều này có ảnh hưởng lớn tới làn da. Mẹ bầu có thể bị mắc các bệnh về da như mẩn ngứa, đặc biệt là rạn da. Đây là biểu hiện khó tránh khỏi.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 443
 • Đăng ký nhận Sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày PDF
  Đăng ký nhận Sách Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày PDF 25-05-2019, 4:59 pm Mang thai là một giai đoạn vô cùng ý nghĩa, cũng là chuyện hệ trọng trong cuộc đời mỗi người phụ nữ. Tiến hành thai giáo khi mang thai là một công trình vĩ đại.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 179
 • 5 Bí quyết tăng IQ vượt trội cho các bé từ trong bào thai các mẹ không thể bỏ qua
  5 Bí quyết tăng IQ vượt trội cho các bé từ trong bào thai các mẹ không thể bỏ qua 13-05-2019, 5:18 pm Muốn con ra đời khỏe mạnh, IQ hơn người, từ khi con còn trong bào thai, mẹ cần chú trọng chăm sóc để con phát triển trí não vượt trội.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 330
 • Tậm trạng mẹ bầu không ổn định có thể ảnh hưởng tới chỉ số IQ và khả năng ngôn ngữ của trẻ
  Tậm trạng mẹ bầu không ổn định có thể ảnh hưởng tới chỉ số IQ và khả năng ngôn ngữ của trẻ 29-04-2019, 11:49 am Mẹ bầu thường nhạy cảm hơn trong thời gian mang thai. Bất cứ hành động nào của chồng và những người xung quanh đều ảnh hưởng tới tâm trạng của họ. Điều nguy hiểm hơn là mọi trạng thái vui hay buồn của mẹ đều tác động tới sự phát triển của thai nhi.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 306
 • 7 thực phẩm mẹ bầu thèm mấy cũng không ăn trong những tháng cuối thai kỳ
  7 thực phẩm mẹ bầu thèm mấy cũng không ăn trong những tháng cuối thai kỳ 27-04-2019, 4:53 pm Trong những tháng cuối cùng thai kỳ, có những thực phẩm mẹ bầu tuyệt đối không nên ăn.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 160
 • Lợi ích không ngờ của trái mận đối với bà bầu, không ăn tiếc cả đời
  Lợi ích không ngờ của trái mận đối với bà bầu, không ăn tiếc cả đời 24-04-2019, 11:04 am Mùa hè nắng vàng rực rỡ cũng là mùa của những trái mận. Nếu như miền bắc có trái mận hậu thì miền nam có một trái cũng rất ngon mà trùng tên gọi - trái mận miền nam (hay còn gọi là trái roi). Những trái mận nhỏ xinh như vậy mà có võ lắm mẹ bầu nhé. Cùng thưởng thức những trái mận thơm ngon, và tìm hiểu lợi ích của chúng qua bài viết sau đây nhé.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 401
 • Phương pháp bước qua chồng để giảm ốm nghén liệu có thành công?
  Phương pháp bước qua chồng để giảm ốm nghén liệu có thành công? 19-04-2019, 10:01 am Ở những tháng đầu thai kỳ hầu hết các mẹ bầu đều trải qua tình trạng ốm nghén, có trường hợp còn kéo dài đến cuối giai đoạn mang thai. Đã có rất nhiều mẹo đã được các mẹ chia sẻ nhằm vượt qua giai đoàn này. Và trong đó đáng chú ý là phương pháp bước qua người chồng sẽ hết ốm nghén. Vậy việc làm này có thật sự mang lại hiệu quả hay không? Cùng TutiCare tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

  Viết bởi Admin 35 thích 26 bình luận

  Lượt xem: 342
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc và lân cận Miền Trung và lân cận Miền Nam và lân cận
Close