Đồ chơi giải trí - Lắp ráp

Trang 1 trong 6

Đồ chơi phát nhạc, đồ chơi giải trí, Đồ chơi kỹ năng cho bé, đồ chơi nhạc cụ. Nk chính hãng, nhiều mẫu, phân phối bán tại Hệ Thống siêu thị mẹ và bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Lưu ý khi lựa chọn đồ chơi lắp ráp cho trẻ

Hạn chế hoặc nếu có thể thì hãy tránh xa những món đồ chơi thông minh hoặc đồ chơi ghép hình có nguồn gốc từ Trung Quốc cho dù chúng có đắt đến đâu đi nữa các mẹ nhé. Vì chẳng có ai dám khẳng định với bạn và đảm bảo chất lượng cho bạn đâu. Và một khi bạn bước chân ra khỏi cửa hàng là người bán sẽ hết trách nhiệm với món đồ mà bạn mua.

Có thể hỏi thêm những người thân, những người đã có con nhỏ xem họ thường chọn đồ chơi lắp ráp, xe tập đi bằng gỗ hay bột ăn dặm nào cho con của họ. Vạch ra trong đầu một số thương hiệu đồ chơi an toàn cho trẻ trong đó đặc biệt chú ý để mắt đến những món đồ chơi có nguồn gốc từ Việt Nam các mẹ nhé.

Tuyệt đối không nên mua những món đồ lắp ráp cho bé có cạnh sắc nhọn và những chi tiết nhỏ sắc nhọn bởi chính nhưng món đồ chơi này sẽ gây ra những mối nguy hiểm khi bé tương tác với đồ chơi. Thậm chí nó còn gây nguy hiểm đến cả tính mạng của bé các mẹ nhé. Nên chọn đồ chơi có các cạnh được mài nhẵn nhịu theo hình tròn hoặc elip sẽ đảm bảo an toàn cho trẻ.

Cần mua đồ chơi lắp ráp, Lego city và cả nôi tự động theo đúng độ tuổi phát triển của con để bé có thể tương tác với nó một cách tốt nhất, từ đó phát triển trí tuệ và thể chất một cách toàn diện nhất các mẹ nhé.
5. Không nên quá chú tâm và việc mua đồ chơi giá rẻ cho bé để tiết kiệm tài chính cho gia đình bởi trên thực tế thì hầu hết những món xe lắp ráp, nhà lắp ghép hay đồ chơi lắp ráp robot giá rẻ đều không có nguồn gốc rõ ràng và đi đôi với nó là không có chất lượng đảm bảo cho sự an toàn sức khỏe của trẻ nhỏ các mẹ nhé. Nên chọn đồ chơi phù hợp với tài chính của gia đình nhưng không nên mua đồ chơi siêu rẻ cho bé nhé các mẹ.

Không chọn mua đồ chơi ghép hình, ghế ăn dặm cho bé giá rẻ hoặc tủ nhựa Duy Tân ở ngoài đường ngoài chợ, các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ bởi ở đây đa phần là hàng nhái giả hoặc đồ chơi chính hãng nhưng là hãng lỗi, hàng thả được tuồn từ trong công ty ra ngoài nhé. Hãy cứ lựa chọn mua đồ chơi tại những nơi bán đồ cho mẹ và bé uy tín để yên tâm về những sản phẩm dành cho con yêu của bạn nhé.

Xem đầy đủ thông tin