Máy hâm sữa

Trang 1 trong 2
12

Cách dùng máy hâm sữa cũng cực kỳ đơn giản. Máy hâm sữa là công cụ không thể thiếu cho các mẹ khi chăm sóc bé, vì thế nếu không biết cách sử dụng sao cho đúng lại là một bất lợi, đặ biệt hiện nay có rất nhiều bé phải sử dụng các loại sữa bột,  khi pha nếu bé ngủ hay chưa sử dụng hết thì có thể sử dụng máy hâm sữa để hâm nóng lại sữa cho bé vì thế nếu bạn sử dụng các loại sữa bột cho bé bạn hãy cùng chúng tôi học và tìm hiểu cách dùng máy hâm sữa dưới đây nhé.

Cách sử dụng máy hâm sữa

Bước 1: Kiểm tra bình chứa, khay chứa của máy hâm sữa có sạch sẽ không, đảm bảo chưa cắm điện, bạn hãy chuẩn bị bình sữa có thể là một số những bình sữa hãng sau .Bình sữa cổ rộng DrBrown’s 120ml nếu bé ăn ít hay bình sữa đơn tự nhiên Avent SCF694. Tùy thuộc vào lượng sữa bé ăn mỗi bữa mà bạn có thể lựa chọn được bình sữa phù hợp nhất với bé. Đối với sữa bình sữa cổ rộng DrBrown’s 120ml thì bạn có thể ước tính được lượng sữa bé ăn để hâm nóng tránh những trường hợp bị thừa rất lãng phí. Đối với bình sữa đơn tự nhiên Avent SCF694 với thiết kế đẹp mắt và dễ dàng vệ sinh nên đã nhận được rất nhiều sự lựa chọn của các bà mẹ trẻ.

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành bước 1 thì chuyển sang bước 2 nhé. Đặt bình sữa vào khay chứa sau đó đặt chúng vào máy hâm sữa.

Bước 3: Đổ nước sạch vào máy hâm sữa sao cho mức nước cao hơn mức sữa hoặc mức thức ăn trong bình một chút để có thể làm nóng bình sữa nhanh chóng.

Bước 4: Cắm điện, bật máy và cài đặt nhiệt độ hâm nóng phù hợp: 35 – 45 độ C đối với sữa cho bé uống luôn, 45 – 75 độ C khi sữa hay thức ăn đã được để trong ngăn mát của tủ và 75 – 85 độ C khi hâm đồ ăn ở ngăn đá, ngăn lạnh.

Bước 5: Mẹ đợi máy hoạt động, khi hoạt động đèn báo hiệu của máy sẽ sáng, khi đạt nhiệt độ nóng tối đa, đèn báo hiệu sẽ tự tắt. Mẹ có thể kiểm tra bình sữa và cho bé uống được.

Trên thực tế cách dùng máy hâm sữa rất đơn giản, chỉ cần các mẹ chú ý chút thôi là có thể thực hiện đúng cách và có bình sữa ngon cho bé yêu nhà mình nhé. Với những cách hâm sữa đơn giản này bạn có thể đảm bảo được sức khỏe cho bé yêu nhà bạn cùng với đó là tiết kiệm được thời gian dành cho những công việc khác. Một số lưu ý nhỏ là các bà mẹ khi chăm sóc bé cho bé uống sữa cần chú ý đến cách pha sữa cho trẻ sơ sinh, vì ở độ tuổi này nếu như áp dụng những công sữa không đúng thì có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Máy hâm sữa, May ham nong binh sua, Máy ủ sữa, May u binh sua, Máy hâm sữa cho bé, Máy hâm nước pha sữa bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin