Bình sữa Comotomo (Hàn Quốc)

Bình sữa Comotomo chính hãng thương hiệu Mỹ sản xuất tại Hàn Quốc là loại bình silicon mềm với núm ty siêu mềm mô phỏng ty mẹ. Bình Comotomo mềm thích hợp cho bé lười ăn. Bình sữa mềm Comotomo nhập khẩu chính hãng, được bán với giá bán rẻ nhất tại hệ thống TutiCare Hà Nội, tphcm ,Đà Nẵng, Hải Phòng & Vũng Tàu. Giao hàng toàn quốc.

Dòng sản phẩm của Comotomo- bình sữa comotomo cho trẻ sơ sinh

Hiện nay, Comotomo đang cung cấp 2 dòng sản phẩm chính: bình sữa và ngậm nướu cao cấp dành cho trẻ em:

Bình sữa Comotomo: (websie: www.comotomo.com)

Bình sữa Comotomo hiện có 2 loại: bình sữa comotomo 150ml chính hãng và bình sữa comotomo 250ml 

Các sản phẩm bình sữa của Comotomo được thiết kế độc đáo với phần nắp miệng rộng và thân bình bằng silicon mềm mại giúp mẹ dễ dàng vệ sinh. Bên cạnh đó, thiết kế bầu ty rộng, núm ty mô phỏng đầu ty mẹ và hệ thống van thoát khí chống đầy hơi sẽ là những ưu điểm tạo nên cảm giác thoải mái, an tâm khi trẻ bú và bảo vệ sức khỏe bé tốt hơn.

 

Bình sữa comotomo 250ml giá bao nhiêu? bình sữa comotomo 150ml giá bao nhiêu?

Bình sữa comotomo giá bao nhiêu là thắc mắc của khá nhiều mẹ bỉm sữa. Hiện nay, giá bình sữa comotomo 250ml giao động trong khoảng 370.00 VNĐ, giá bình sữa comotomo 150ml khoảng 355.000 VNĐ.

Thông tin thương hiệu:

Bình sữa comotomo của hãng nào? 

Comotomo - Thương hiệu bình sữa nổi tiếng của Mỹ được sản xuất tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho bé mang tính an toàn nhất. Với phương châm luôn luôn hướng tới tự nhiên nên các sản phẩm của bình sữa comotomo của mỹ luôn đề cao tính an toàn cho bé.

Các sản phẩm thương hiệu Comotomo luôn mang đến tính tiện dụng cho Me&Bé, trong những năm phát triển của mình Comotomo đã phát triển mạnh mẽ tới 98 quốc gia và 172 địa điểm trên thế giới.

Sản phẩm bình sữa Comotomo - bình sữa comotomo cho trẻ sơ sinh - dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu luôn nằm trong top những bình sữa tốt nhất thế giới qua nhiều năm liền.

 

Xem đầy đủ thông tin