Bột ngũ cốc Nestle - Bột ăn dặm Nestle - Cháo ăn liền Nestle

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Nestle là một cái tên quá nổi đến từ nước Nga. Cho đến nay, thương hiệu này đã mang sản phẩm của mình đi khắp thế giới và cũng đã đến Việt Nam từ rất lâu rồi. Chọn bột ăn dặm nào tốt cho bé, mẹ cũng đừng bỏ qua sản phẩm này, bột ăn dặm Nestle Cerelac!

Điểm đặc biệt là Nestle có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam, chứ không phải nhập khẩu hoàn toàn như nhiều sản phẩm ngoại khác. Nhiều mẹ có tâm lý thích dùng hàng nhập khẩu hơn. Nhưng bạn yên tâm là tuy sản xuất ở Việt Nam nhưng quy trình công nghệ, kiểm soát chất lượng vẫn là của Nestle Nga nhé. Và chắc chắn giá bột ăn dặm Nestle Việt Nam rẻ hơn hẳn rồi.

Bột ăn dặm Nestle có tốt không? Bột ăn dặm của Nga này cũng đầy đủ dinh dưỡng, nhiều hương vị, mẫu mã đẹp mắt…Công nghệ CHE độc quyền giúp bột mềm mịn, dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Bổ sung lợi khuẩn Bifidus BL giúp tăng cường miễn dịch cho bé. Và quan trọng là, nó được sản xuất dựa trên nghiên cứu về đặc điểm của trẻ em Việt Nam. Nên chắc chắn sẽ hợp khẩu vị với trẻ sơ sinh nước ta hơn.

Bột ngũ cốc Nestle, bột ăn dặm Nestle, cháo ăn liền Nestle, bột dinh dưỡng Nestle bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto