Thực phẩm chức năng

Trang 1 trong 3
123

7 lợi ích của thực phẩm chức năng đối với cơ thể

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Thực phẩm chức năng giúp bổ sung nhanh chóng chất dinh dưỡng cho cơ thể, bên cạnh đó còn bổ sung những chất dinh dưỡng mà trong chế độ ăn uống hằng ngày không cung cấp được.

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Các chế phẩm của thực phẩm chức năng ở dạng tinh chế nên rất tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.

Đa dạng lựa chọn

Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các loại thực phẩm chức năng. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được loại thực phẩm chức năng phù hợp với thể trạng và sức khỏe.

Thay thế bữa ăn tạm thời

Trong trường hợp bạn quá bận rộn có thời gian ăn uống, hay bạn đi du lịch xa mà đồ ăn không hợp khẩu vị, lúc này bạn có thể tạm thời sử dụng thực phẩm chức năng để thay thế bữa ăn.

Có ý thức bảo vệ sức khỏe

Những người sử dụng thực phẩm chức năng vốn là những người có ý thức chăm lo bảo vệ sức khỏe. TRừ đó, bạn sẽ có ý thức bảo vệ sức khỏe hơn, ăn uống hợp lý hơn, và luôn có lối sống lành mạnh.

Thải độc tố trong cơ thể ra ngoài

Cơ thể con người có chứa những chất độc, chất cặn bã do tác động của môi trường cũng như thói quen sinh hoạt không tốt. Thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn đào thải các chất độc hại này qua da và hệ bài tiết.

Hỗ trợ điều trị và phòng bệnh

Người sử dụng thức phẩm chức năng sẽ được cung cấp, bổ sung cho cơ thể lượng vitamin, khoáng chất, giúp cơ thể tăng sức đề kháng, phòng tránh và hỗ trợ điều trị một số bệnh.

Tuy nhiên rất nhiều thực phẩm chức năng hiện nay được bán tràn lan, không rõ nguồn gốc, bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín, có thương hiệu.

Để mua được thực phẩm chức năng chính hãng, giá tốt, bạn có thể chọn mua tại hệ thống siêu thị mẹ và bé hà nội Tuticare.

Thực phẩm chức năng cung cấp dưỡng chất cho quá trình tăng cân hay giảm cân trước và sau sinh. Sản phẩm bán tại hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé TutiCare Toàn Quốc

Xem đầy đủ thông tin