Ghế ô tô Zaracos

Mỗi khi đưa bé ra ngoài bằng ô tô, các bậc phụ huynh thường cho bé ngồi vào lòng mình. Việc này giúp bé và ba mẹ cảm thấy yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi. Tuy nhiên, việc này chỉ là do cảm quan của người lớn. Trong trường hợp bất trắc, việc ngồi trong lòng người lớn không đủ an toàn cho bé, bé hoàn toàn có thể bị văng hoặc xảy ra va đập. Vậy giải pháp an toàn là gì? Tuticare khuyên ba mẹ nên sắm cho bé một chiếc ghế ngồi ô tô chuyên dụng, và ghế ngồi ô tô Zaracos là thương hiệu đáng được lưu ý.

Zaracos là thương hiệu sản xuất sản phẩm chăm sóc trẻ em chuyên nghiệp đến từ Mỹ. Được ra đời từ năm 1990 đến nay Zaracos đã có hơn 20 năm kinh nghiệm và ngày càng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cao cấp mang tính chất lượng cao với trọng lượng siêu nhẹ, siêu bền, siêu đẹp, an toàn thoải mái cho bé, giá thành phải chăng.

Riêng đối với sản phẩm ghế ngồi ô tô Zaracos được thiết kế chất lượng với kiểu dáng màu sắc hiện đại bắt mắt, đảm bảo an toàn.

 Ghế ngồi ô tô Zaracos William 5086

dau-stick.jpg (2 KB) Đây là sản phẩm được thiết kế vô cùng chắc chắn đảm bảo an toàn cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi. Ghế được làm từ chất liệu foam thoáng khí và chống cháy mang đến cho bé cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn cho bé.

dau-stick.jpg (2 KB) Thiết kế lưng ghế độc đáo giúp bảo vệ tối đa các tác động bức phá từ đầu, cổ và cột sống của trẻ. Bên cạnh đó, giúp bảo vệ xương cho bé với tấm đệm lót siêu mềm mại, giúp giảm chấn động từ hai phía.

dau-stick.jpg (2 KB) Dây đai an toàn được thiết kế chắc chắn và dễ dàng thao tác đóng mở nhanh chóng đảm bảo an toàn cho bé.

 

Ghế ngôi ô tô Zarocos Aroma 7196

dau-stick.jpg (2 KB) Ghế ngồi ô tô Zaracos Aroma 7196 là loại ghế ngồi ô tô được thiết kế vô cùng độc đáo mang đến sự tiện lợi và đảm bảo an toàn cho bé.

dau-stick.jpg (2 KB) Thiết kế đai an toàn của ghế ngồi ô tô thuộc loại đai 5 điểm khóa luồn qua 2 chấn và 2 vai vừa giúp bảo vệ bé mọi lúc mọi nơi và vừa bảo vệ bé ở mọi tư thế

dau-stick.jpg (2 KB) Ghế ô tô được làm từ chất liệu foam cao cấp thoáng khí và chống cháy tạo cho bé cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn.

dau-stick.jpg (2 KB) Thiết kế bảo vệ xương cho bé sơ sinh với tấm đệm lót siêu mềm mại, giúp giảm chấn động từ hai phía.

dau-stick.jpg (2 KB) Tính năng chuyển đổi đơn giản, có thể đặt cùng hướng hoặc ngược hướng với ba mẹ.

dau-stick.jpg (2 KB) Ghế được trang bị dây đai an toàn và tăng đơ theo từng giai đoạn phù hợp với chế độ ngả lưng 3 bước.

Ghế ngồi ô tô Zaracos Morel 2636

dau-stick.jpg (2 KB) Ghế ngồi ô tô Zaracos Morel 2636 là dòng sản phẩm chất lượng cao cấp của thương hiệu Zaracos với nhiều tính năng nổi trội.

dau-stick.jpg (2 KB) Sản phẩm được thiết kế ôm gọn, phù hợp với xương sống mềm mại của bé, hạn chế nguy cơ mệt mỏi trong quá trình đi xa.

dau-stick.jpg (2 KB) Ngoài ra, ghế ngồi ô tô Zaracos còn có mui chắn nắng và gió, giúp cho bé có được giấc ngủ yên lành mọi lúc mọi nơi.

dau-stick.jpg (2 KB) Thiết kế phần tay cầm nhôm được xử lý “anodizing oxidation” oxy hoá tiện lợi và an toàn.

dau-stick.jpg (2 KB) Đệm lót được thiết kế với với những hạt gel massage li ti trên bề mặt vải siêu mềm mại, an toàn cho bé sơ sinh khi nằm trên nôi.

Xem đầy đủ thông tin