Lều bóng - Nhà phao

Lều bóng trẻ em,nhà bóng cho bé, nhà phao trẻ em, nhà bóng, nhà phao bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

1. Chọn mua lều bóng, nhà bóng cho bé có chất liệu tốt

Chất liệu của nhà bóng phản ánh độ an toàn của món đồ chơi khi bé vui chơi nên cần thiết bố mẹ phải đánh giá đúng về chất liệu, có hay không mối nguy hại từ chất liệu nhà bóng định chọn cho bé như độ bền, dai, chất hóa học? Vì vậy, bố mẹ hãy đọc kỹ thông số kỹ thuật trong nhác mác từ chất liệu nhựa, các quy chuẩn kỹ thuật khi sản xuất đồ chơi… và đánh cách bằng mắt nhìn, cảm giác trực quan trước món đồ chơi định mua cho bé.

Nếu đồ chiếc lều bóng, nhà bóng có thông số kỹ thuật tiêu chuẩn, quan sát bên ngoài nhận định được chất liệu tốt, nhẵn bóng, nếu là của thương hiệu đồ chơi an thì càng đảm bảo cho quy định chọn mua của mình.

2. Chọn kiểu dáng

Hiên nay, để phục vụ nhu cầu đa dạng của các bé, các nhà sản xuất đồ chơi không chỉ tập trung vào cải tiến chất lượng sản phẩm mà có gắng đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với từng sở thích của các bé. Nếu bố mẹ dạo quanh một vòng để tham khảo các loại nhà bóng, lều bóng thì có thể thấy muôn vàn kiểu dáng, màu sắc: từ chiếc lều, ngôi nhà, ô tô, hình ngôi nhà… Cách sử dụng lều bóng, nhà bóng cho bé cũng khá đa dạng: từ loại lều bóng tự bung mở cho tới lắp ráp khung. Vì vậy, tốt nhất khi mua bố mẹ nên tham khảo sở thích của bé chọn lều bóng hay nhà bóng, chọn hình dáng ô tô, nhà… để phù hợp với tính cách và ý tưởng của bé. Giúp bé thích thú hơn khi chơi và sáng tạo thật nhiều trong không gian vui chơi mà bé thích. Bé vừa có cơ hội được vận động lại dược kích thích trí tưởng tượng của trẻ trong nhà bóng thành một thế giới riêng, ngôi nhà riêng.

Bên cạnh đó, mẹ cũng nên chọn nhà bóng có nhiều trái bóng màu sắc để gia tăng phát triển thị giác và bé có thêm không gian vui chơi đa dạng và sinh động nhé. Bé cũng có thể cũng mẹ, cùng anh chị, các bạn chơi nhận biết màu sắc, đêm bóng một cách thích thú và học được những kiến thức bổ ích.

3. So sánh giá của nhà bóng

Khi chọn bất cứ món đồ chơi cho bé nào, ngoài việc quan tâm tới chất lượng, sự phù hợp của bé thì giá thành cũng là vấn đề được bố mẹ quan tâm. Hãy tận dụng công nghệ internet đế khảo sát và so sánh giá thành của sản phẩm giúp bạn tiết tiệm chi phí mà vẫn có được đồ chơi tốt cho bé. Tương tự, bố mẹ chọn nhà bóng hãy nhận định về chất lượng, tính năng, sự tiện dụng, kích thước nhà bóng, số lượng bóng… để đánh giá được giá trị của nhà bóng bạn định mua so với các sản phẩm cùng loại. Từ đó, chọn ra cửa hàng bán sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất nhé. Tránh tình trạng bỏ tiền nhiều mà hàng kém chất lượng nhé.

Xem đầy đủ thông tin