Sách vải cho bé

Trang 1 trong 2
12

Sách vải cho bé, sách vải giáo dục an toàn, Sách vải Lamaze, Sách vải Skip Hop, Sách vải Fisher Price. Chính hãng bán tại hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc. 

Sách vải là sản phẩm lấy cảm hứng từ khái niệm “quiet book” ở phương Tây. Ở phương Tây, các bậc phụ huynh thường mang theo “Quiet book” cho con để chơi và ngồi lặng yên vào những khi không thể chơi trò vận động hoặc hò hét lớn tiếng. Ngồi lặng yên nhưng thực ra lại không bị động chút nào, vì bé vừa được chơi vừa được học.

Khác với sách thông thường là những câu chuyện cổ tích hoặc ngụ ngôn, sách vải có những hình thù ngộ nghĩnh và các hoạt động thú vị. Ví dụ sách vải có thể có một chiếc đồng hồ được cắt dán với màu sắc đẹp mắt, bé có thể di chuyển kim giây, kim phút trên đó cho đúng giờ hiện tại (với bé lớn) hoặc một chú gấu với chiếc bàn chải đánh răng, bé sẽ dùng bàn chải đó đánh răng cho gấu (với bé nhỏ tuổi).
Sách vải không thay thế sách thông thường mà mỗi loại có vai trò giáo dục riêng đối với trẻ. Với sách giấy, bé có thể học nhiều về ngôn ngữ, khả năng ghi nhớ thông tin, chuỗi sự kiện cũng được trau dồi. Trong khi đó, sách vải lại mang đến cho bé các kỹ năng vận động tinh (kỹ năng sử dụng khéo léo hai bàn tay), từ đó kích thích hoạt động não bộ. Ngoài ra sách vải còn giới thiệu đến bé những kiến thức cơ bản như màu sắc, hình khối, nghề nghiệp qua những hình vẽ đáng yêu, sinh động. Một ưu điểm nổi bật khác của sách vải là rất phù hợp trong việc dạy tiếng Anh cho bé.

Xem đầy đủ thông tin