QUY ĐỊNH

V/v giao hàng tại hệ thống cửa hàng Tuticare và Petcity

 

  1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TUTICARE
  2. TutiCare sẵn sàng giao hàng miễn phí và ưu tiên ship hàng nhanh chóng nhất tới các bệnh viện phụ sản và viện nhi tại tp Hà Nội và Hồ Chí Minh
  3. TutiCare giao hàng miễn phí với các đơn hàng từ 199k trong vòng từ 2 đến 4 giờ với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng… Chi tiết như sau:

STT

KHU VỰC GIAO HÀNG

Giá trị đơn hàng

PHÍ GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng

1

Khoảng cách 10 km tính từ cửa hàng TutiCare lấy hàng

Từ 199k

Miễn phí

Trong vòng 2 đến 4 tiếng

< 199k

Thu phí 15k

2

Khoảng cách từ 10km đến 15km

Từ 199k

Từ km thứ 11 trở đi phụ thu 8k/km

Trong vòng 2 đến 6 tiếng

3

Khoảng cách từ 15km trở lên hoặc ngoại tỉnh

Từ 1 triệu đồng

Miễn phí

Từ 2 đến 7 ngày

4

< 1 triệu đồng

Tính theo phí của đơn vị vận chuyển

Lưu ý:

- Nếu quý khách hàng có nhu cầu giao hàng nhanh trong vòng từ 1 đến 2 tiếng kể từ khi đặt hàng, TutiCare sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa, trường hợp nhân viên giao hàng của TutiCare không kịp đáp ứng sẽ gọi đơn vị vận chuyển và sẽ thu phí theo quy định của đơn vị vận chuyển đó.

- Với khoảng cách dưới 15km, các đơn hàng vận chuyển miễn phí không áp dụng cho mặt hàng cồng kềnh, lắp đặt (nôi, giường, cũi....)

- Với khoảng cách từ 15km trở lên, các đơn hàng vận chuyển miễn phí sẽ KHÔNG BAO GỒM mặt hàng bỉm, sữa, giường tủ, hóa mỹ phẩm dạng chất lỏng, sản phẩm cồng kềnh, mặt hàng trong chương trình giảm giá. Phí vận chuyển tính theo quy định của đơn vị vận chuyển, tùy theo khối lượng, kích thước quy đổi hàng hóa và khoảng cách.

- Trường hợp khách hàng chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chuyển hàng qua nhà xe quen, quý khách vui lòng thanh toán các khoản phí vận chuyển và các chi phí phát sinh với đơn vị vận chuyển đó. TutiCare cũng sẽ không chịu trách nhiệm với các phát sinh liên quan đến hàng hóa bị hỏng hóc hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

  1. Đối với các đơn hàng cồng kềnh như giường, tủ, cũi, đồ chơi lớn… TutiCare sẽ có biểu giá lắp đặt thông báo tới quý khách khi có nhu cầu lắp đặt. Phí lắp đặt dao động từ 20k đến 50k/sản phẩm.
  2. Quy định về việc nhận hàng: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa tại thời điểm nhận hàng, mở bao gói sản phẩm kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa, nếu phát hiện dấu hiệu móp méo, bao bì rách… quý khách cần từ chối nhận hàng và báo lại phía TutiCare phối hợp giải quyết.

- Kiểm tra thông tin trên hóa đơn để nhận đúng hàng hóa và thanh toán tiền theo hóa đơn.

- Trường hợp quý khách không thực hiện đúng quy định trên, mọi rủi ro xảy ra TutiCare sẽ không chịu trách nhiệm.

 

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 4
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto