CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - GIAO HÀNG

 

Khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ khẩn trương xử lý để giao hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi xin phép liên lạc trước để xác nhận tính xác thực của đơn hàng.

Trong quá trình đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc thực hiện đơn hàng.

A. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TUTICARE

Giao hàng siêu tốc miễn phí trong vòng 2h, khu vực TP. HCM, Hà Nội với mọi giá trị đơn hàng  

 

Lưu ý: Đơn đặt hàng sau 18h00 sẽ được giao trước 12h00 ngày hôm sau. Thời gian giao hàng: 8h30-18h00 tối

1. Hình thức miễn phí vận chuyển ngoại thành, liên tỉnh quy định không áp dụng cho các mặt hàng sữa, bỉm, hóa mỹ phẩm dạng chất lỏng, sản phẩm cồng kềnh ( xe đẩy, nôi, giường, cũi), mặt hàng trong chương trình giảm giá. Phí vận chuyển tính theo quy định của đơn vị vận chuyển, tùy theo khối lượng, kích thước quy đổi hàng hóa và khoảng cách.

2. Hình thức miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và TP Hồ Chí Minh không áp dụng cho mặt hàng cồng kềnh, lắp đặt ( nôi, giường, cũi....)

3. Tuticare áp dụng khối lượng quy đổi hàng hóa theo luật bưu chính và quy định của đơn vị vận chuyển Viettel Post.

4.Với đơn hàng vận chuyển qua xe khách quen, nếu phát sinh phụ phí gửi xe vào bến. Quý khách vui lòng thanh toán thêm khoản phí này 5000/lượt.

5. Sản phẩm khi bàn giao cho đại diện xe khách quen của quý khách, Tuticare không chịu trách nhiệm trong hư hỏng, rơi vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

6.Với đơn hàng vận chuyển COD qua các đơn vị vận chuyển, nếu nhận được hàng quý khách không ưng ý và muốn trả lại, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển như đã được thông báo

7. Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra đúng tổng hóa đơn, cước phí vận chuyển và đủ hàng hóa của Tuticare để tránh việc nhận nhầm hàng giả mạo.

B. GIAO LẮP HÀNG CỒNG KỀNH VÀ BIỂU PHÍ LẮP ĐẶT

1. Áp dụng các sản phẩm cồng kềnh và lắp đặt (tủ, nôi, giường, cũi, đồ chơi…..)

2. Tuticare đồng giá đơn hàng lắp đặt 35000/1 đơn nếu quý khách nhận hàng hóa trong ngày. Trong trường hợp quý khách có yêu cầu về thời gian lắp đặt, đồng giá 50000/1 đơn hàng lắp đặt

C. SẢN PHẨM KHÔNG ÁP DỤNG GIAO HÀNG

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi không nhận giao những đơn hàng đông lạnh đi tỉnh.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ :

Tổng đài Đặt hàng: 1800 6755
Tổng đài Chăm sóc: 1900 6808 
E-mail: cskh.tuti@gmail.com

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto