Ghế rung - Xích đu

Trang 1 trong 2
12

Có nên cho bé nằm ghế rung?

Nhiều bà mẹ vẫn lo lắng nếu cho con nằm ghế rung từ khi còn nhỏ quá có thể sẽ ảnh hưởng đến cột sống của bé. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khẳng định, các mẹ có thể yên tâm điều này vì ghế rung đã được tính toán cẩn thận và thiết kế an toàn cho bé từ sơ sinh từ 3kg đến 18 kg.

Để đảm bảo an toàn cho sự phát triển của bé thì khi mua ghế rung cho bé, các mẹ nên chú ý đến nguồn gốc, xuất xứ của ghế và cả cấu tạo lắp ráp hay khả năng, chế độ bật, mở của ghế nhé.

Ưu điểm của chiếc ghế rung là chế độ rung nhẹ nhàng nên khiến bé ngủ dễ dàng hơn, giúp mẹ có thể rảnh rỗi để làm các công việc khác chứ không phải vất vả ngồi bế con nhiều như những ngày trước.

Ngoài ra, với không ít các bà mẹ, việc sở hữu chiếc ghế rung đa năng còn rất hữu ích trong việc rèn luyện cho con mình tính tự giác, tự lập và không còn phụ thuộc vào người lớn nữa.

Mặt khác, những lúc cho bé đi chơi xa, cha mẹ cũng có thể gấp ghế lại một cách gọn nhẹ, dễ dàng mang đi theo để cho bé nằm.

Thứ nhất, kích thích thị giác của trẻ: Các loại ghế rung được gắn những món đồ chơi với nhiều màu sắc đẹp, lạ mắt cùng các kiểu mẫu mã được thiết kế với đường cong và sự đối xứng sẽ thu hút và hấp dẫn thị giác của bé, giúp bé phát triển thị giác hơn nên bé có thể kiếm soát hoạt động của mình tốt hơn và từ từ biết cách thích nghi, hòa nhập vào môi trường mới.

Thứ hai, thiết kế dễ điều chỉnh: Ghế có khả năng điều chỉnh chế độ nghiêng, ngả giúp các cha mẹ thuận tiện khi sử dụng cho bé. Ghế còn phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé và bạn có thể dễ dàng thay đổi từ ghế nằm sang ghế ngồi cho bé.

Thứ ba, chuyển động nhẹ nhàng: Với thiết kế độc đáo,chuyển động rung nhẹ nhàng của chiếc ghế có thể giúpcho bé có giấc ngủ ngon ngay cả những trẻ khó ngủ cũng sẽ tìm được một giấc ngủ dễ dàng, êm ái.

Dễ dàng làm vệ sinh: Bao nệm của ghế có thể dễ dàng tháo rời để giặt giũ, làm sạch. Do đó nếu bé có nghịch ngợm hay quấy khóc làm rớt thức ăn hoặc chẳng may bé có tè dầm ra ghế thì cha mẹ cũng không còn phải lo đến vấn đề này nữa.

Ghế rung trẻ em,Ghế rung cho bé,Ghế nằm ăn rung,Nôi rung,Xích đu,Ghế rung xích đu,Ghế rung Fisher Price,Chicco,BrightStarts,Nôi rung Sassy,Ghế rung Mastela,Carters| Siêu thị ghế rung bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin