Quần áo sơ sinh WOW

Trang 1 trong 8

Quần áo sơ sinh WOW: AN TOÀN TỪ SING - SỢI MỊN THÔNG MINH

Wow - Phong cách Sing cho bé luôn thật Xinh - Độc quyền phân phối tại hệ thống mẹ và bé TutiCare 

Ý tưởng về bộ sưu tâp WOW được hình thành trong lần đầu tiên đến thăm Việt Nam của Ms. Joanne - người thiết kế đồng thời là người sáng lập thương hiệu OETEO. Với đặc thù thời tiết tại Việt Nam cũng như cơ địa của những em bé tại khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, Ms. Joanne đã ấp ủ ý tưởng về một sản phẩm quần áo sơ sinh với công nghệ hiện đại nhất tại Singapore nhưng lại phù hợp và an toàn với trẻ em tại Việt Nam.

Và WOW đã ra đời như vậy, thấu hiểu những cảm xúc chân thật nhất trong giây phút đầu tiên được ôm lấy đứa con bé bỏng của mình, quần áo WOW mang đến cho bé tất cả những gì mềm mại nhất, nhẹ nhàng nhất, tựa như vòng tay ôm của mẹ.

Giống như sự trải nghiệm đầu đời của một em bé, WOW là một thương hiệu khiến cho các mẹ không khỏi kì vọng, lý do thật đơn giản:

Trên thị trường đã có quá nhiều sản phẩm quần áo cho bé, làm sao để lựa cho mình một sản phẩm có chất lượng nổi bật? SINGAPORE được biết đến không chỉ là quốc gia có tốc độ tăng trưởng kinh tế thần kì, con rồng lớn của châu Á, những điều mà quốc gia nhỏ bé này đang làm luôn khiến cho cả thế giới phải ngã mũ thán phục

Được sản xuất với công nghệ sợi dệt kép SIROSPUN ™, WOW mang đến những trải nghiệm mềm mại hơn, an toàn hơn với làn da mỏng manh của bé

Về công nghệ sợi dệt kép SIROSPUN:

- Sợi dệt kín hạn chế bụi vải giúp chống lại sự kích ứng cho những bé có làn da nhạy
cảm.

- Chất vải mịn, mềm mại và thoải mái cho làn da của bé.

- Thấm hút tốt.

- Độ bền cao hơn 5% so với các loại vải sợi đơn cùng loại

Là một thương hiệu thuộc OETEO (https://www.oeteo.co/) - một thương hiệu được phát triển đến từ Singapore, WOW đã được tạo ra với concept tương tự như OETEO nhằm cung cấp sản phẩm may mặc với thiết kế chu đáo cho trẻ em trong giai đoạn vàng từ 0-3 tuổi.
----------------------------
Hi vọng sẽ có thật nhiều thật nhiều em bé hạnh phúc được trải nghiệm cùng WOW - thương hiệu hàng đầu tại Singapore - ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI TẠI HỆ THỐNG MẸ BÉ TUTICARE.

Xem đầy đủ thông tin