Thương hiệu

Ghế ăn Joie

Joie Baby là thương hiệu đồ dùng cho bé hàng đầu Anh Quốc với  hệ thống phân phối rộng khắp tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Các sản phẩm chính của Joie Baby gồm: ghế ngồi ô tô, ghế ăn, xe đẩy, nôi đưa, ghế rung, giường cũi.

Với thiết kế thông minh, chất lượng an toàn và tính tiện dụng cao, Joie Baby đã vinh dự nhận được 37 giải thưởng về sản phẩm và thiết kế - gồm nhiều giải thưởng sản phẩm xuất sắc do các tổ chức và người tiêu dùng bình chọn, cùng 6 giải thưởng Red dot - giải thưởng danh giá về thiết kế trong các lĩnh vực công nghiệp có quy mô và uy tín nhất toàn cầu.

Thông tin ghế ăn dặm Joie

1.Chất liệu ghế

- Ghế ăn cao bằng nhựa với khung kim loại: đây là dòng ghế phổ biến hơn cả, không chỉ bởi sự đa dạng mẫu mã và thiết kế thông minh đến từ những thương hiệu nổi tiếng mà còn vì tính an toàn, đa năng và tiện lợi trong việc sử dụng. Tuy nhiên dòng ghế này lại chỉ phù hợp cho các gia đình sử dụng bàn ghế ăn cao.

2.Sự an toàn

Tính an toàn là yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc bé. Để yên tâm, mẹ nên chọn những sản phẩm ghế ăn có đai cài an toàn 5 điểm và đạt các tiêu chuẩn an toàn của các nước tiên tiến trên thế giới như: SG (Nhật Bản), EN14988 (Châu Âu),…

3.Sự thoải mái

Mỗi bữa ăn dặm thường kéo dài khoảng 20-30 phút, vì vậy ghế ăn dặm cũng cần tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu trong suốt bữa ăn.

- Đệm ghế mềm mại: giúp bảo vệ cơ thể bé, cho bé sự êm ái và thoải mái cử động.

- Khả năng ngả lưng ghế linh hoạt: để bé có thể ngồi ăn và ngả lưng chợp mắt hoặc ngả phẳng để nằm ngủ sau bữa ăn.

- Ghế ăn Joie Mimzy 360 với lưng ghế có thể ngả phẳng như chiếc giường ngủ

- Khả năng điều chỉnh độ cao: ở dòng ghế ăn cao thường có tính năng điều chỉnh độ cao, đặc biệt một số sản phẩm cao cấp có thể điều chỉnh độ cao ghế tới 7 vị trí một cách dễ dàng để phù hợp với độ cao các loại bàn ăn gia đình và các nhu cầu sử dụng khác nhau.

- Thanh để chân và các vị trí điều chỉnh độ cao: đây cũng là yếu tố quan trọng giữ cho bé được thoải mái ở các tư thế qua từng thời kỳ với chiều dài cơ thể khác nhau.

- Bàn ăn dễ dàng tháo lắp và điều chỉnh các vị trí cho mẹ sự thuận tiện và cho bé không gian sử dụng thoải mái, phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

4.Sự tiện lợi

- Đệm ghế nên làm từ chất liệu chống bám, dễ dàng lau đi các vết bẩn và có thể tháo rời để giặt sạch.

- Các khay ăn bằng nhựa đi kèm sẽ giữ bàn ăn luôn được sạch sẽ và mẹ dễ dàng tháo rời để vệ sinh sau mỗi bữa ăn.

- Chức năng ghế quay 360 độ cũng là yếu tố vô cùng tiện lợi mà mẹ không nên bỏ qua. Với thiết kế thông minh này, bé sẽ rất thích thú khi dễ dàng tham gia vào bữa ăn cùng gia đình, được giao tiếp với mọi người và khám phá mọi thứ xung quanh.

- Tích hợp bánh xe tiện lợi để di chuyển ghế ăn quanh nhà khi cần thiết.

- Có thể chuyển đổi đa chức năng sử dụng: ghế ăn tích hợp nhiều chức năng sử dụng cũng là một sự lựa chọn mẹ nên cân nhắc

- Ghế dễ dàng gập gọn và tự đứng vững sẽ giúp mẹ tiết kiệm không gian sử dụng và tiện lợi cất đi sau mỗi bữa ăn.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc và lân cận Miền Trung và lân cận Miền Nam và lân cận