SẢN PHẨM

Trung tâm bán buôn Tuticare được đánh giá là trung tâm bán buôn online, offline uy tín bậc nhất trong thị trường ngành hàng Mẹ và Bé hiện nay. Với nguồn hàng đa dạng với hơn 15.000 sản phẩm.

Xem thêm

ƯU ĐÃI

Với nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc các công ty phân phối độc quyền nên Tuticare luôn đảm bảo giá thành tốt nhất so với các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm

HỖ TRỢ

Tuticare thường xuyên tổ chức nhiều buổi tranning sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm phân phối, bán hàng, kinh nghiệm xây dựng và triển khai dịch vụ khách hàng.Chăm sóc từ tâm

Xem thêm

Liện hệ ngay với chúng tôi: 098 750 2727

Để được tư vấn tốt nhất !

Trung tâm Bán buôn TutiNet - Siêu thị TutiCare chào đón và sẵn sàng hợp tác về việc bán hàng với tất các nhà phân phối, đại lý, các đối tác quan tâm và có nhu cầu kinh doanh và bán các sản phẩm tại hệ thống của TutiCare. Chúng tôi hiểu yêu cầu và nguyện vọng của các Nhà phân phối/ Đại lý bán hàng cũng như đội ngũ TutiCare chúng tôi khi bắt đầu kinh doanh và cam kết sẽ hỗ trợ mang lại kết quả kinh doanh tốt nhất cho các đại lý phân phối, bán các sản phẩm của TutiCare với chính sách chiết khấu cạnh tranh nhất và các chương trình hỗ trợ bán hàng ưu đãi..