Đồ chơi Lego

Trang 1 trong 3
123

Mẹ có biết lợi ích của đồ chơi lego cho bé

Đồ chơi lego rất được thịnh hành ở các nước tiên tiến, những phụ huynh nước ngoài muốn giúp con em họ có sự tư duy nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn từ sớm, Lego là sự lựa chọn của họ. Lego là bộ đồ chơi dành cho bé, rất nhiều lứa tuổi, gồm những mảnh ghép nhỏ, giống nhau và khác nhau, các bé sẽ sử dụng những mảnh nhỏ để xếp thành những hình dạng lớn khác nhau. Giá thành của bộ đồ chơi Lego chỉ trong khoảng 200.000-500.000 vnd

Cái hay thứ nhất của bộ đồ chơi Lego là sự tùy biến của nó, không giới hạn các xếp hình, các bé có thể thoải mái suy nghĩ những hình dạng mà mình có thể lắp ráp. Chính vì vậy, đồ chơi Lego giúp bé kích thích suy nghĩ, sáng tạo, giúp sự phát triển về tư duy từ sớm cho bé.

Cái hay thứ hai phải kể đến niềm vui, đam mê với trò chơi của bé. Theo một số khảo sát trên thế giới, Lego là một trong những sản phẩm đồ chơi thu hút và bán chạy nhất thế giới, và thịnh hành ở rất nhiều lứa tuổi kể cả người lớn. Có rất nhiều lí do, bé có thể ngồi hàng giờ đam mê suy nghĩ với những mảnh ghép, những “Công Trình” của bản thân, hoặc những màu sắc khác nhau của từng mảnh ghép, thu hút ánh nhìn của bé.

Cái hay thứ ba của bộ đồ chơi lego đó là sự đa dạng về chủ đề. Có rất nhiều chủ đề Lego mà các bậc phụ huynh có thể chọn cho bé, mỗi chủ đề là một thế giới hoàn toàn khác, đặc biệt có những chủ đề mạnh mẽ, vĩ đại, đầy trí tưởng tượng cho các bé trai và những chủ đề nhẹ nhàng, sâu sắc cho các bé gái. Mình đưa ra những mẫu chủ đề rất thịnh hành của bộ đồ chơi Lego để mẹ tham khảo như: Đồ chơi xếp hình Lego City: Đây là chủ đề phù hợp với những bé trai có sự sáng tạo phong phú. Các bé sẽ hóa thân thành người xây dựng thành phố theo các của mình, với những mảnh ghép da dạng, các bé có thể xây dựng cả thành phố theo sự sáng tạo của bản thân. Hoặc các bé có thể xây dựng một thành phố theo kiểu chiến tranh với những binh lính, những tòa pháo đài vĩ đại, tất cả là do sự sáng tạo của các bé.

Xếp hình Lego, Đồ chơi Lego Duplo, bộ lắp ráp Lego, bộ xếp hình Lego , Bộ đồ chơi xếp hình Lego, đồ chơi lego friends bán tại Hệ Thống shop cho bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin