Ghế ngồi ô tô Gluck

Giúp mẹ lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé

Ô tô đang dần trở thành phương tiện phổ biến và an toàn nhất hiện nay ba mẹ lựa chọn khi đưa bé ra ngoài. Để đảm bảo an toàn nhất cho các bé, ba mẹ nên sắm thêm  ghế ngồi ô tô dành riêng cho bé. Có rất nhiều thương hiệu ghế ngồi ô tô đang xuất hiện trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, Tuticare sẽ giúp ba mẹ hiểu hơn những điểm nổi bật của sản phẩm ghế ngồi ô tô đến từ thương hiệu Gluck, để có sự lựa chọn dễ dàng hơn nhé:

Đặc điểm nổi bật của Ghế ngồi ô tô cho bé Gluck:

  • Ghế ô tô Gluck có phần đệm êm ái giúp nâng đỡ xương sống của bé, tạo tư thế ngồi khoa học, chống vẹo lệch xương sống, chống nghẹt thở. Đặc biệt, ghế ngồi ô tô cho bé có phần đệm đỡ đầu có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp với từng giai đoạn phát triển của bé. Phần đệm này tháo rời được để giặt hoặc khi bé lớn hơn để tạo không gian thoải mái.
  • Ghế có đến 5 mức ngả 5 điểm để đảm bảo chỗ ngồi hoặc nằm cho bé lúc nhỏ (hoặc ngủ) giúp mẹ chọn đươc tư thế ngồi thoải mái nhất cho bé dù bé đang ở giai đoạn trưởng thành nào.
  • Thiết kế gọn nhẹ nhất có thể, thao tác lắp ráp đơn giản và dễ dàng. Việc di chuyển ghế hay làm vệ sinh cũng không gặp nhiều khó khăn, vì tấm đệm lòng ghế có thể tháo rời.
  • Đai an toàn 5 trong 1 chắc chắn mềm mại giúp bảo vệ bé tối đa so với các loại đai 3 điểm. Bản đai to, được bọc đệm êm không siết vào da bé gây đau rát, khó chịu.
  • Chất lượng vượt trội với tiêu chuẩn châu Âu.

Gluck là thương hiệu sản xuất sản phẩm dành cho mẹ và bé của Đức với các ngành hàng như: xe đẩy cho bé, ghế ngồi xe hơi, ghế ăn dặm, nôi trẻ em, ... Các thiết kế của Gluck dựa trên sự chăm sóc chu đáo của mẹ cho các thiên thần nhỏ, luôn mang lại cho các bé sự êm dịu và an toàn tối đa. Sản phẩm của Gluck được áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến từ Đức, đạt chứng nhận an toàn Châu Âu. Trong tiếng Đức chữ Gluck nghĩa là "hạnh phúc", vì vậy Gluck luôn mang tới những sản phẩm chất lượng, bền đẹp, giá thành hợp lý cho mẹ và bé.

Xem đầy đủ thông tin