Thương hiệu

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Đồ chơi búp bê

Búp bê Barbie, Búp bê Moxie, Licca, Đồ chơi búp bê, Phụ kiện búp bê chính hãng, đa dạng mẫu mã bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Những lưu ý khi chọn búp bê cho trẻ. 

Chọn mua đồ chơi búp bê cho bé sơ sinh đến 1 tuổi

Bé ở giai đoạn đầu đời các kỹ năng chưa thật sự phát triển, các bé chưa thể biết cách nâng nui, vổ vễ hay chơi với búp bê, mà đơn giản chỉ là những động tác nhìn, ôm búp bê như một chiếc gối. Vì vậy chọn đồ chơi búp bê cho bé giai đoạn này cần chọn những sản phẩm làm từ chất liệu mềm mại, có độ đàn hồi cao, không có những chi tiết nhỏ, sắc có thể gây nguy hiểm cho bé. Các loại đồ chơi lật đật hay búp bê cười Toyroyal là sự lựa chọn phù hợp cho bé.

Chọn mua đồ chơi búp bê cho bé từ 1-2 tuổi

Sang độ tuổi này, các bé đã hiểu hơn về đồ chơi của mình, có thể vuốt ve, ôm hôn và cưng nựng búp bê như những người bạn, hoặc đóng vai người chị đối với búp bê. Tuy nhiên sự mềmm mại, an toàn vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua búp bê cho bé ở giai đoạn này.

Những loại búp bê làm từ chất liệu có thể giặt, phơi sẽ phù hợp với bé, bởi bé rất dễ làm bẩn đồ chơi của mình. Mặt khác mẹ cũng nên tránh mua những loại búp bê có nhiều chi tiết nhỏ, sắc bởi bé có thể nuốt chúng vào, hoặc gây tổn thương cho bé. Mẹ có thể mua cho bé một số loại đồ chơi, như đồ chơi búp bê Bonnie biết nói, gia đình lật đật Antona…cho bé vừa chơi, vừa tập nói.

Chọn mua đồ chơi búp bê cho bé từ 2-3 tuổi

Từ 2-3 tuổi, các kỹ năng ở bé đã phát triển tốt hơn. Lúc này bé đã có thể tương tác nhiều hơn với búp bê bằng cách trò chuyện, đóng vai người chị chăm sóc bé…Vì vậy mẹ nên chọn những loại đồ chơi búp bê có thể hoạt động như nhảy múa, nói…để kích thích và gây hứng thú cho bé hơn.

Chọn mua đồ chơi búp bê cho bé từ 3-5 tuổi

Giai đoạn bé đi học mẫu giáo là thời điểm các kỹ năng gần như phát triển thuần thục. Các bé đã biết mong muốn, biết ước mơ và được vun đắp, khơi gợi qua những món đồ chơi búp bê tưởng chừng vô tri vô giác nhưng lại là người bạn thân thiết của bé. Bé có thể ước mơ trở thành đầu bép tài ba, trở thành cô giáo hay ca sĩ nổi tiếng khi chơi đồ chơi nấu ăn cho búp bê, dạy búp bê hát, ru búp bê ngủ…

Bên cạnh đó, giai đoạn này bé đã biết thế nào là xấu, thế nào là đẹp. Vì vậy đồ chơi búp bê chính là nơi để chúng thỏa sức sáng tạo cái đẹp cho riêng mình. Những cô nàng búp bê barbie với đầy đủ phụ kiện quân áo sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bé.

Xem đầy đủ thông tin