Thùng giỏ đựng đồ chơi

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Thùng đựng đồ chơi, Giỏ đựng đồ chơi nhập khẩu cho bé. Chất liệu an toàn, Giao hàng và bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

1. Giỏ treo tường

Những chiếc giỏ treo tường bằng lưới kim loại sơn tĩnh điện này sẽ là nơi lưu trữ tuyệt vời cho những quyển truyện cổ tích, các món đồ chơi hay bộ màu nước yêu thích của con bạn. Không những vậy, nó còn là một nơi tuyệt vời để bạn cất gương lược, kẹp tóc…

2. Xô nhựa và dây cáp

Dùng dây cáp kết nối những chiếc xô lại với nhau như hình dưới đây là bạn có ngay những ngăn kệ nho nhỏ để đựng đồ. Với hình dáng “kim tự tháp” như thế này, con bạn hoàn toàn có thể dọn dẹp đồ chơi của chúng mà không cần sự hỗ trợ của bố mẹ.

3. Các dải nam châm

Ý tưởng lưu trữ đồ chơi bằng nam châm quả thật là vô cùng sáng tạo và tiện ích. Đầu tiên bạn hãy cố định một vài thanh thép lên tường rồi gắn ở dưới mỗi món đồ chơi một cục nam châm nhỏ. Như vậy, sau mỗi lần chơi xong, bé nhà bạn chỉ cần đính món đồ chơi lên thanh thép là đồ chơi đã được cất gọn gàng. Cách này đặc biệt phù hợp với bộ sưu tập ô tô đồ chơi. Bạn nên đặt các dải nam châm ở vị trí vừa tầm với của bé để bé dễ dàng cất, lấy đồ.

4. Thùng tái chế

Những chiếc thùng gỗ tái chế từ gỗ ván cũ với bộ bánh xe ở dưới sẽ giúp bé tha hồ cất gấu bông, đồ chơi, thậm chí là chăn màn gọn gàng. Bộ bánh xe còn giúp bạn dễ dàng đẩy, cất những chiếc thùng đồ chơi vào góc nhà khi bé đã xếp đồ xong.

5. Lọ thủy tinh vui nhộn hình thú

Những chiếc lọ cỡ lớn vốn được sử dụng để đựng các thứ như đường, bột, bánh kẹo… nay có thêm công dụng là chứa các món đồ chơi nhỏ bé như bút màu, hạt nhựa, đồ thủ công… Hãy dùng sơn phun màu sơn lên các con thú rồi dùng keo gắn chúng lên nắp lọ để những chiếc lọ trở nên dễ thương và kích thích các bé các đồ đạc đúng vị trí hơn.

6. Kệ gỗ

Những chiếc kệ gỗ đơn giản sẽ giúp bé lưu trữ những cuốn sách của mình thật ngăn nắp sau khi sử dụng. Nếu khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự đóng cho bé những chiếc kệ này. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng sơn để phun hoặc vẽ lên chiếc giá để tạo điểm nhấn cho chúng.

7. Ngăn kệ tí hon bằng ống

Cắt ngắn các ống nhựa PVC và dán chúng lên tường là bạn đã có ngay một “gara xe trên không” dành cho việc lưu trữ những chiếc xe đua đồ chơi yêu thích của các bé trai vô cùng quý báu. Ngoài chức năng cất giữ đồ chơi, bạn còn có thể lưu trữ khăn hay giày trong những chiếc kệ kiểu này.
8. Chiếc tủ đơn giản
Một chiếc kệ nhiều ngăn, mỗi ngăn lại đựng một chiếc hộp nhựa trong suốt sẽ giúp bé thoải mái lưu trữ đồ chơi một cách gọn gàng mà bố mẹ cũng không phải lo lắng về diện tích. Ngăn nhựa trong sẽ giúp bé dễ dàng tìm được món đồ mình muốn chơi. Ngoài chức năng cất giữ đồ chơi thì bạn cũng có thể cất quần áo ít dùng trong chiếc tủ này.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto