Bánh ăn dặm Gerber

Bánh ăn dặm Gerber là một thương hiệu thực phẩm cho bé nổi tiếng trên thị trường. Với nhu cầu sử dụng tiện lợi, các bà mẹ Việt cũng thường xuyên mua bánh ăn dặm cho con. Vậy thực sự có nên mua bánh Gerber cho con sử dụng? Có mấy loại bánh Gerber trên thị trường? 

Từ 6 tháng tuổi trở đi, sữa mẹ không còn đủ để thỏa mãn nhu cầu dinh dưỡng cho bé. Chính vì vậy, bé cần bắt đầu tập ăn dặm để hoạt động cơ nhai cũng như bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé. Đáp ứng nhu cầu đó, có rất nhiều loại bánh ăn dặm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có bánh ăn dặm Gerber của tập đoàn Nestle.

Gerber là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Nestle. Các dòng sản phẩm của Gerber hiện có mặt trên 80 quốc gia với số lượng chủng loại sản phẩm lên đến 190. Bánh Gerber đã đạt được những tiêu chuẩn kiểm tra gắt gao về độ an toàn của những tiêu chuẩn về thực phẩm trên thế giới.

Thành phần của bánh bao gồm: bột gạo, bột lúa mì nguyên hạt, bột yến mạch nguyên hạt, đường, tinh chất táo, hương trái cây tự nhiên, Vtm A, E, B6, B1, B2, B12, các khoáng chất kẽm, sắt, canxi và các phụ gia tự nhiên an toàn cho trẻ.

Sản phẩm chia làm 2 loại hộp cao và hộp thấp.

Hộp cao nhiều hương vị: chuối, khoai lang, dâu tây - táo, việt quất, đào.

Hộp thấp có 2 hương vị nổi bật: cà chua - tỏi, phô mai. 

Sản phẩm dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Có thể ăn kèm bữa chính hoặc sử dụng cho bữa phụ nhưng không thay thế hoàn toàn khẩu phần ăn dặm của bé.

 

Xem đầy đủ thông tin