Quần jeans bé trai

Đối với những bé trai, đặc biệt là các bé khoảng 3 tuổi, nhu cầu mặc quần áo tăng lên. Sự năng động của bé cũng là một phần quyết định mẹ nên chọn lựa chất liệu vải gì để giúp bé thoải mái khi vận động hơn. Quần jeans hoặc quần kaki bé trai cũng là một trong những lựa chọn ưu tiên của các bậc phụ huynh đối với các bé ở độ tuổi này. Vậy khi chọn quần Jeans cho bé trai 3 tuổi, mẹ cần lưu ý điều gì?

1. Chọn quần Jeans lưng vải hay lưng thun co giãn?

– Đối với những bé trai 5 tuổi, mẹ nên chọn quần Jeans bé trai có phối lưng thun co giãn để hợp với sự nặng động của bé.
– Do phần bụng của các bé phát triển nhanh nên phần lưng thun co giãn sẽ giúp bé thoải mái hơn.
– Chọn quần Jeans có phần lưng vừa phải, không quá siết vào eo bé.
– Nếu chọn quần lưng vải (không có phần thun co giãn) thì phụ huynh nên lưu ý chọn loại vải Jeans thun, mềm để các bé không bị gò bó.

2. Chọn quần Jeans dài hay ngắn ?

– Đối với một số bé, chạy nhảy có thể gây té ngã, phụ huynh có thể chọn quần cho bé trai loại jean dài qua gối một chút để có thể bảo vệ cơ thể bé. Vải jeans dày ở mức độ có thể giảm thiểu xây xát cho bé.

– Chọn quần dài để giữ ấm cho bé mùa lạnh, hay khi đi xa.

– Chọn quần jeans ngắn để tăng sự năng động cho bé váo những ngày hè nóng bức. Dễ dàng phối với nhiều loại áo, giúp bé dễ dàng di chuyển, hoạt động.

Chọn lựa trang phục Jeans phù hợp cho các bé sẽ tăng thêm phần bảo vệ cơ thể cho bé. Bên cạnh đó, còn giúp bé có phần nhìn đẹp mắt, dễ thương thu hút ánh nhìn của người đối diện. Chúc các mẹ có sự lựa chọn phù hợp cho con em mình.

 

Xem đầy đủ thông tin