Sữa Morinaga (Nhật)

Về nhà sản xuất

Morinaga Milk Industry Co.,Ltd, được thành lập năm 1917, là tập đoàn chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa. Qua chặng đường dài phát triển, Morinaga đã trở thành 1 trong 2 hãng sữa lớn nhất Nhật bản và tự hào được là 1 trong 10 hãng sữa hàng đầu trên thế giới.

Slogan của hãng là “For ever brighter smile" với thông điệp về sự cam kết thỏa mãn tất cả mong muốn của khách hàng bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ an toàn, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm của Morinaga đều được kiểm tra theo quy trình kép bởi ISO 9001 (hệ thống quản lý chất lượng) và trung tâm phân tích thí nghiệm của chính hãng. 

Sữa Morinaga

Cùng với nhiều loại sữa tên tuổi của hãng như Meiji, sữa bột Morinaga cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Dòng sản phẩm sữa bột trẻ em Morinaga thuộc công ty Morinaga được thành lập vào năm 1917, có trụ sở tại Tokyo, nhà máy tại Kobe, chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm liên quan đến sữa hàng đầu tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. 

Ưu điểm nổi bật của sữa

Morinaga còn được các bà mẹ Việt Nam ưu ái gọi với cái tên “sữa rau” vì tính mát của nó và thành phần dinh dưỡng giống như sữa mẹ giúp bé dễ uống và nhanh quen vị sữa hơn các dòng sữa khác. 

Lactulose và Raffinose có trong sữa là 2 loại đường mát nuôi dưỡng các lợi khuẩn đường ruột, hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng và đào thải chất dư thừa ra ngoài tốt. Sữa không gây nóng và giảm tuyệt đối tình trạng táo bón giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh. 

Sữa morinaga là dòng sữa bột cho bé đầu tiên trên thế giới bổ sung chất đạm Lactoferrin – thành phần chủ yếu trong sữa non của mẹ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé.

Với sự kết hợp của DHA và vitamin A,... các hoạt động hệ thần kinh và não bộ của bé được tối ưu. Thị lực phát triển, trẻ sẽ tích cực khám phá, học hỏi từ thế giới bên ngoài.

Sữa Morinaga không chỉ được yêu thích bởi công thức dinh dưỡng tối ưu mà thành phần sữa còn bổ sung thêm iot, sắt, kẽm... phù hợp với cơ địa các bé tại Việt Nam, giúp bé khỏe mạnh, có hệ miễn dịch tốt, hệ tiêu hóa khỏe mạnh và phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, cân bằng về chiều cao và cân nặng.

Các dòng sữa Morinaga Nhật

Hiện nay tại thị trường Việt Nam, dòng sữa của Morinaga có thể thành 2 nhóm chính dựa trên tiêu chí xuất xứ: sữa Morinaga nội địa Nhật và sữa Morinaga xuất khẩu.

1. Sữa Morinaga nội địa Nhật

Đây là dòng sản phẩm được sản xuất và tiêu dùng tại thị trường Nhật với 2 sản phẩm chính: 

Sữa Morinaga số 0 (dành cho trẻ từ 0 – 1 tuổi):

- Sữa Morinaga số 0 là sữa công thức được đặc chế kết hợp hoàn hảo hai thành phần tốt có trong sữa mẹ là Lactoferrin và Nucleotides, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của virus.

- Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu: Sữa Morinaga số 0 bổ sung 2 loại đường bổ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt hơn các chất dinh dưỡng. 

- Bên cạnh đó, sữa Morinaga số 0 giúp bé phát triển trí não, hệ thần kinh và thị giác ngay từ giai đoạn đầu nhờ bổ sung hàm lượng cao DHA, ARA, Taurine, Choline,... 

Sữa Morinaga số 9 (dành cho trẻ 1 - 3 tuổi): 

- Sữa Morinaga số 9 cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé khi thiếu hụt nguồn dưỡng chất trong các bữa ăn, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện cả về giác quan, trí não lẫn thể chất cho bé. 

- Lượng sắt đặc biệt bổ sung nhiều hơn so với sữa số 0, đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể, đảm bảo năng lượng cho các hoạt động vui chơi và sức khỏe để tiếp tục đà tăng trưởng.

- Morinaga bổ sung Lactoferrin - một yếu tố dinh dưỡng có nhiều trong sữa non mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển vượt trội của bé.

- Thành phần sữa có chứa đến 5 loại Nucleotide không những tạo kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cách tự nhiên mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội của bé.

2. Sữa Morinaga xuất khẩu 

Sữa Morinaga Hagukumi (dành cho trẻ 0 - 6 tháng)

- Tương tự như dòng Morinaga số 0 nội địa, Morinaga Hagukumi số 1 "thanh mát" nhờ được bổ sung Lactoferrin - một yếu tố dinh dưỡng có nhiều trong sữa non mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển vượt trội của bé.

- Sữa Morinaga Hagukumi cung cấp đầy đủ các vitamin A, C, D, E, K cùng các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12) kết hợp cùng các vi khoáng chất đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng cho bé khi thiếu hụt trong giai đoạn đầu, đồng thời hỗ trợ sự tăng trưởng toàn diện cả về giác quan, trí não lẫn thể chất cho bé. 

- Morinaga Hagukumi đã bổ sung hai loại đường Oligosaccharide là Lactulose và Raffinose giúp gia tăng và cân bằng hoạt động của vi khuẩn có lợi như Bifidobacteria trong đường ruột của bé, hỗ trợ tốt cho việc tiêu hóa và hấp thu.

- Sữa bổ sung DHA kết hợp cùng vitamin A, choline, taurine,... giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực cho bé ngay từ giai đoạn đầu đời. 

Sữa Morinaga Chilmil (dành cho trẻ từ 6 - 36 tháng)

- Phát triển trí não và thị giác tối ưu: Sữa bổ sung DHA kết hợp cùng vitamin A,... giúp tăng cường hoạt động của não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực cho bé trong giai đoạn bắt đầu hình thành nhận thức, khám phá và học hỏi từ thế giới bên ngoài.

- Hàm lượng sắt cao: (nhiều hơn so với Morinaga Hagukumi), đáp ứng đầy đủ và tối đa nhu cầu tăng lên của cơ thể, đảm bảo năng lượng cho các hoạt động vui chơi và sức khỏe để tiếp tục đà tăng trưởng.

- Tăng sức đề kháng: thành phần sữa có chứa đến 5 loại Nucleotide không những tạo kháng thể tăng cường hệ miễn dịch cho bé một cách tự nhiên mà còn hỗ trợ sự tăng trưởng vượt trội của bé.

Xem đầy đủ thông tin