Quần kiểu bé gái

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Quần Legging là loại trang phục tuyệt vời cho các bé gái nếu bạn biết cách lựa chọn đúng và phối hợp với áo bé gái một cách duyên dáng, đáng yêu.

Legging là thiết kế ôm sát vào thân. Đặc điểm của Legging là mang lại cho bé một phong cách gọn gàng, nhí nhảnh, dễ thương nhưng nếu chọn sai cũng làm cho bé trở nên thô kệch. Bất cứ dáng người nào, cao, thấp, béo, gầy đều có thể mặc Legging với điều kiện luôn nhớ những nguyên tắc trong lựa chọn và phối kết hợp với chiếc áo ở phía trên.

 

LEGGING CHO BÉ GÁI CAO

Hãy khoe đôi chân dài của bé với một chiếc Legging phía dưới kiểu áo chẽn, áo dáng dài hay váy. Nếu bé của bạn có một chiếc váy ngắn yêu thích, hãy thử phối với một vài kiểu Legging có màu sắc phù hợp. Ngay cả với những kiểu váy mùa hè, bạn cũng có thể mặc cho bé vào tiết trời mùa thu và mùa đông bằng cách phối chúng với những kiểu áo len Cardigan và khăn quàng cổ nhẹ nhàng. Kiểu áo khoác ngắn cùng tông màu với Legging và đôi giày cao sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để thể hiện phong cách của bé.

LEGGING CHO BÉ GÁI NHỎ NHẮN

Với những bé gái có vóc dáng nhỏ nhắn nên thử kiểu Legging Jean dáng dài hoặc Jeggings (kiểu quần Jean bó sát, cạp chun) cùng một đôi giày cao cổ hoặc đế cao. Không chỉ dễ dàng nhét gấu quần vào đôi giày cao cổ ưa thích hơn kiểu quần Jean thông thường, Legging còn giúp cho bé thoải mái bởi sự co giãn tối đa. Việc phối hợp đồ theo một gam màu thống nhất cũng giúp dáng người của bé trông gọn gàng và có vẻ cao hơn.

 

 

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 4
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto