Tủ nhựa trẻ em

Mẹ cần lưu ý gì khi chọn tủ đựng đồ cho bé.

Mỗi gia đình khi có con nhỏ đều phải sắm thêm những chiếc tủ đựng đồ riêng cho bé. Và những chiếc tủ gỗ hoặc tủ nhựa nhỏ được chia thành nhiều ngăn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cha mẹ.

Tuy nhiên, làm sao để có thể lựa chọn được chiếc tủ đựng đồ cho bé vừa tiện lợi, vừa bền lại phù hợp với túi tiền của gia đình thì không phải ai cũng biết.

Chọn tủ có nhiều ngăn

Trẻ con có khá nhiều những món đồ lại nhỏ nên việc lựa chọn những chiếc tủ đựng đồ cho bé có nhiều ngăn sẽ là lựa chọn thông minh cho các bà mẹ. Bởi điều này vừa giúp mẹ tiết kiệm thời gian tìm kiếm nhờ phân bổ đồ dùng khoa học, vừa tiết kiệm không gian sống của mình.

Tốt nhất mẹ nên sắp xếp theo thứ tự ưu tiên riêng biệt như: ngăn để khăn xô; ngăn để áo, quần mùa đông; ngăn để áo - quần mùa hè; ngăn để tất, bao tay- bao chân; ngăn đề những món đồ phụ kiện nhỏ của bé, ngăn để đồ vệ sinh cá nhân của trẻ như bông tăm, nước rửa mắt mũi của trẻ.

 

 

Chọn tủ có màu sắc bắt mắt

Trẻ con luôn bị thu hút bởi những thứ có màu sắc tươi sáng, bắt mắt. Và khi trẻ lớn hơn 1 chút, mẹ cũng có thể dán hình thù những con thú, cỏ cây, hoa lá để mang đến sự hứng thú cho trẻ. Đặc biệt, mẹ cũng có thể để bé lựa chọn những gì chúng yêu thích và rủ trẻ cùng thực hiện công việc này với mình. Trẻ sẽ rất vui đó.

Chất liệu an toàn cho trẻ

Cơ thể trẻ rất non yếu, mỏng manh và nhạy cảm. Chính vì vậy, mọi đồ vậy xunh quanh cũng như sử dụng cho bé phải đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính vì vây, những chiếc tủ nhựa cứng, hay tủ gỗ ép được sơn kỹ càng sẽ là lựa chọn ưu tiên mà cha mẹ nên lưu ý.

Tuy nhiên, trước khi sử dung những chiếc tủ này, cha mẹ cũng nên kiểm tra xem chúng có bị gãy, vỡ hoặc có cạnh sắc nhọn hay có bụi gỗ trong các ngăn kéo đựng đồ không nhé. Để đảm bảo quần áo của con luôn được sạch sẽ cũng như an toàn cho bé nhé.

 

 

Kích thước phù hợp không gian

Khi chọn tủ, cha mẹ cũng nên lưu ý đến không gian sống của gia đình mình. Một chiếc tủ nhỏ sẽ hợp với không gian nhỏ. Đồng thời cha mẹ cũng nên chọn những chiếc tủ phù hợp với màu tường hoặc những gam màu chủ đạo của căn nhà/phòng.

Điều này sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, bắt mắt lại phù hợp với không gian cũng như diện tích sống của gia đình. Khi chọn mua tủ đựng đồ cho bé cha mẹ không nên tham lam chọn những chiếc tủ quá to hoặc nhiều ngăn, bởi chúng sẽ khiến phòng bạn thêm chật, trong khi đồ không để hết.

Tủ nhựa, tủ đựng quần áo trẻ em, tủ đựng đồ sơ sinh, tủ đựng đồ em bé, tủ nhựa Tabi Duy Tân,Tủ nhựa Việt Nhật,Tủ nhựa Đại Đồng tiến bán tại cửa hàng shopping Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin