Địu em bé - Đai xe máy

Trang 1 trong 2
12

Mẹ cần lưu ý gì khi chọn địu cho bé

Mẹ rất bận việc nhà nhưng bé lại không muốn xa vòng tay mẹ?

Hay mẹ muốn đưa bé đi khắp mọi nơi nhưng vẫn rảnh tay? 

Một chiếc địu xinh xắn chính là trợ thủ đắc lực dành cho mẹ.

Có thể nói địu cho bé chính là người bạn đồng hành và thân thiện đối với rất nhiều người trong quá trình chăm sóc bé con. Chiếc địu ra đời sẽ giúp những ông bố vụng về trong việc bế con nít cảm thấy an tâm hơn mỗi khi mang bé bên mình. Ngoài ra bạn còn có thể dùng địu cho bé những lúc đi siêu thị, đi dạo chơi hoặc những buổi đưa bé đi tiêm ngừa không còn phải lo lắng vừa bế bé lại vừa mang theo đồ đạc cồng kềnh nữa. 

Khi chọn địu cho bé bạn cần lưu ý những vấn đề như:

- Tìm những loại địu cho bé có phần đai lưới ở phía dưới, nhằm đề phòng trường hợp bé bị rơi.

- Địu cần có dây đai để phòng những trường hợp bé tự trèo hoặc bị tuột ra ngoài.

- Địu cho bé phải có đỡ gáy chắc chắn, phù hợp với kích thước và cân nặng của bé, phần bên dưới không rộng quá sẽ khiến bé rất dễ bị lọt ra bên ngoài.

- Bề mặt địu tốt nhất bạn nên chọn loại bằng cotton để đủ độ mềm mại với làn da bé yêu cũng như tránh gây cảm giác khó chịu cho bé.

- Các đường chỉ may của địu cho bé cần đều, đẹp, chắn chắn, không thừa chỉ.

- Với những địu có khóa bạn cũng nên kiểm tra khóa kỹ trước khi mua.

- 2 lỗ để bé duỗi chân cần phải có kích thước phù hợp với cân nặng để tránh tình trạng bé cảm thấy bí bách hoặc tuột cả người xuống.

- Với trẻ sơ sinh, bạn có thể chọn loại địu tư thế nằm vì lưng và cổ của bé còn chưa phát triển chắc chắn.

Khi lựa chọn mua địu cho bé bạn cần phải lựa chọn thương hiệu sản xuất. Dưới đây chính là một số hãng sản xuất địu em bé nổi tiếng, chất lượng trên thị trường hiện nay: địu em bé Aprica, địu Gluck, địu Simba, địu Brevi,...

Địu trẻ em, địu em bé, đai ngồi xe máy, Địu sơ sinh, Địu Aprica, Địu em bé Combi, Địu Farlin,Địu Kuku, ĐịuChicco bán tại hệ thống siêu thị mẹ và bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin