Ghế ngồi ô tô Aprica

Tại sao nên chọn ghế ngồi ô tô Aprica cho bé.

Chất lượng là vấn đề hết sức quan trọng khi cha mẹ chọn mua ghế ô tô cho trẻ nhỏ, vì nếu bạn có mua ghế ô tô nhưng loại ghế đó có chất lượng kém thì không có tác dụng gì, thậm chí là trở nên nguy hiểm hơn khi tai nạn xảy ra.

Chính vì thế, khi mua ghế ngồi ô tô cho bé, các bậc cha mẹ cần chú ý:

- Chỉ lựa chọn và sử dụng các loại ghế ngồi ô tô cho trẻ cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng - ghế ngồi ô tô Aprica là một thương hiệu đáng lưu ý.

- Chọn mua ghế ô tô của các hãng nổi tiếng như: Aprica được áp dụng công nghệ mới nhất, an toàn nhất để sử dụng cho bé.

- Ghế mua cần đạt tiêu chuẩn chất lượng của các tổ chức uy tín cấp quốc gia trở lên. Hiện nay tiêu chuẩn khắt khe nhất là tiêu chuẩn châu Âu ECE-44 bản điều chỉnh lần thứ 04 của châu Âu ngày 14/02/2011, gọi tắt là ECE-44.04.

Bên cạnh đó, vì hầu hết ghế ngồi ô tô cho bé tại Việt Nam đều là hàng nhập khẩu, đặc biệt là do ở bên cạnh Trung Quốc - công xưởng sản xuất hàng fake của thế giới, nên để tránh khỏi tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, cha mẹ cũng cần chọn nơi bán ghế ô tô cho bé uy tín, được chứng nhận và nhiều người tin tưởng sử dụng.

Hệ thống siêu thị mẹ và bé Tuticare cam kết cung cấp ghế ngồi ô tô Aprica chính hãng tại thị trường Việt Nam. 

Aprica - Thương hiệu danh tiếng được khẳng định trong suốt 60 năm qua tại Nhật Bản và trên toàn Thế Giới với các dòng xe đẩy em bé, nôi chơi em bé, nôi ngủ em bé, ghế ăn dặm, địu em bé. Thương hiệu Aprica được biết đến với dòng sản phẩm cao cấp đạt các chứng chỉ kiểm tra chất lượng khắt khe nhất về sản phẩm dành cho trẻ em. Các dòng xe đẩy Aprica được thiết kế gọn, nhẹ, cực kỳ thoải mãi cho bé và tiện lợi khi sử dụng cho mẹ. Sản phẩm Aprica mang đến nềm vui cho cả gia đình!!

Xem đầy đủ thông tin