Ghế ăn Mastela

Mastela là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhờ sự có mặt của Mastela, các mẹ có thêm những lựa chọn tốt nhất cho quá trình phát triển của con. Mastela đang cung cấp ghế ăn dặm cho trẻ với thiết kế có thể điều chỉnh độ cao, phù hợp với nhiều độ tuổi của bé.

Thương hiệu: Mastela.

Xuất xứ thương hiệu : Mỹ

Sản xuất tại: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa PP

Ưu điểm

Ghế ăn Mastela được sản xuất từ nguyên liệu PP cao cấp vì vậy, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Thêm vào đó, bề mặt ghế chống trơn rất tốt và láng mịn, đem lại sự dễ chịu, thoải mái khi trẻ sử dụng.

Ghế có thể điều chỉnh độ cao cho nên thích hợp với nhiều giai đoạn phát triển của trẻ. Hơn nữa khay ăn của ghế có thể điều chỉnh xa gần và tháo rời dễ dàng, vì vậy bạn có thể vệ sinh ghế ăn một cách thuận tiện.

Ghế có dây an toàn chắc chắn để bảo vệ bé. Ghế ăn dặm Mastela có phần tựa lưng cùng không gian rộng rãi giúp cho bé ngồi thoải mái nhất.

Vì dành cho đối tượng trẻ sơ sinh nên ghế có màu sắc bắt mắt, nhẹ nhàng với các gam màu như hồng, kem….Điều này giúp bé thích thú hơn với việc ngồi ăn ở ghế.

Nhược điểm

Là sản phẩm được sản xuất từ nhà máy Trung Quốc, đây là yếu tố khiến các bậc phụ huynh đắn đo khi mua hàng. Tuy nhiên, ghế ăn ghế ăn dặm Mastela có chất lượng rất tốt và là hàng nội địa Quảng Châu nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Thứ hai về kết cấu, để có thể dùng được cho nhiều lứa tuổi nên có phần lưng tựa khá cao.

Xem đầy đủ thông tin