Trợ ty - Kem bôi

Trang 1 trong 2
12

Trợ ty mẹ, trợ ti mẹ, kem bôi nứt đầu ti, tạo dáng núm vú. Nhập khẩu Châu Âu,tiện dụng an toàn cho mẹ bán tại hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé TutiCare Toàn Quốc

Đầu ty bị nứt nẻ hay trong những ngày bé mọc răng thường cắn và day ty mẹ là những nỗi lo lắng của các bà mẹ trong việc cho con bú. Để giúp mẹ khắc phục được những nỗi lo đó, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm trợ ty của các hãng uy tín và đảm bảo chất lượng khác nhau để hỗ trợ mẹ trong quá trình nuôi con sau sinh. Tuy nhiên, các mẹ cần hiểu đúng về sản phẩm trợ ty để sử dụng đúng đắn và chọn được trợ ty an toàn chính hãng, đảm bảo chất lượng, tránh chọn nhầm hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và bữa ăn cho bé.


Những lợi ích mà trợ ty mang lại

Việc sử dụng núm ty mang lại cho mẹ những hiệu quả nhất định trong việc cho con bú. Đối với những mẹ có bầu ngực quá to hoặc quá nhỏ, núm ty bị ngắn, thụt vào trong bé không thể bú được thì trợ ty chính là một giải pháp hữu hiệu. Bên cạnh đó, núm trợ ti còn có tác dụng hỗ trợ bé tập bú bình trong trường hợp mẹ vắng nhà và không thể ở cạnh con cả ngày. Một số mẹ còn sử dụng núm trợ ti như một biện pháp dỗ con quấy khóc hay khi cần ru con ngủ. Ngoài ra, núm trợ ti còn là giải pháp mang tính thẩm mĩ đối với những mẹ lo lắng việc thường xuyên cho con bú trực tiếp khiến đầu vú bị tổn thương và biến dạng. Sản phẩm này đã giúp nhiều chị em loại bỏ hoàn toàn tâm lý tự ti thường gặp trong giai đoạn cho con bú mẹ.
Cách sử dụng trợ ty đúng đắn và an toàn cho mẹ

Một điều cần thiết và đáng lưu ý trong khi sử dụng bất kỳ các sản phẩm nào cho bé, đó là mẹ hãy nhớ vệ sinh, rửa sạch và sấy khô núm ti hoàn toàn trước khi cho bé sử dụng bởi hệ tiêu hóa cảu bé rất non yếu nên dễ bị gây hại từ các tác nhân vi khuẩn khi xâm nhập vào cơ thể.
Thông thường trước khi sử dụng núm ti, mẹ cần massage vùng ngực nhẹ nhàng để tuyến sữa được kích thích và làm việc hiệu quả. Mẹ cũng đừng quên vệ sinh ngực để đảm bảo vi khuẩn không xâm nhập vào dụng cụ trong quá trình sử dụng. Tiếp đó, mẹ bẻ ngược mép của trợ ti về hướng của núm vú, và đặt trợ ti lên vú của mình thật khít để đảm bảo sữa sẽ không bị rớt ra ngoài. Cần lưu ý rằng chỉ cần một chỗ hở giữa núm ti và ngực mẹ là bé không thể lấy sữa từ mẹ được.

Cách chọn núm trợ ty đảm bảo chất lượng, an toàn cho bé

Để sử dụng núm trợ ti, các mẹ cần chọn những thương hiệu có uy tín như núm trợ ti Nuk, núm trợ ti Avent, trợ ty Medela... Núm trợ ti đạt tiêu chuẩn là những sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, không chứa các chất gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé.

Xem đầy đủ thông tin