Ghế ngồi ô tô Brevi

Lý do mẹ nên chọn ghế ngồi ô tô  Brevi cho bé

Ba mẹ đang băn khoăn phải làm thế nào để đảm bảo an toàn cho bé khi đi xe hơi? 

Giữa bạt ngàn các dòng sản phẩm ghế ngồi ô tô hiện đang có mặt trên thị trường, ba mẹ phải chọn sản phẩm nào để vừa đảm bảo an toàn cho bé, có xuất sứ rõ ràng, lại hợp túi tiền. 

Ghế ngồi ô tô đến từ thương hiệu Brevi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mẹ.

Ra đời từ năm 1953, thương hiệu Brevi đến từ Ý ngày càng khẳng định được thế mạnh về sản xuất và cung cấp đồ dùng cho trẻ giai đoạn từ 0 – 36 tháng tuổi tại thị trường Việt Nam. Với 29 dòng sản phẩm chuyên về đồ dùng đi ngủ, xe đẩy, đồ chơi trẻ em, dụng cụ cho bé ăn,…Brevi cam kết mang đến cho trẻ em và các bà mẹ những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng. Brevi đã vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt về quy định chất liệu, kĩ thuật của châu Âu để đạt được nhiều chứng nhận uy tín như German TUEV, French LNE and LP, và Russian DIN GOST. Đặc biệt đối với các sản phẩm ghế ngồi ô tô Brevi cho bé đều đảm bảo chất lượng, giữ an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Những ưu điểm của ghế ngồi ô tô Brevi:

Ghế được thiết kế với chức năng xuất sắc & có các tính năng, cấu trúc thích hợp tạo cho con bạn chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái.

Khung ghế được thiết kế với cấu trúc mạnh mẽ, vững chắc, ghế có thể được nâng lên để đảm bảo chỗ ngồi ổn định hơn cho bé lúc nhỏ hoặc lúc bé ngủ.

Ghế ngồi dễ dàng cố định trong xe ô tô giúp bé ngồi vững chãi trong khi xe di chuyển

Đệm ghế dày, mềm mại và rất thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho bé.

Dễ dàng cố định ghế bằng dây an toàn của xe hơi đai an toàn gắn khóa 5 trong 1, điều chỉnh vừa vặn cơ thể bé dễ dàng chỉ với một tay.

Dây đai vai có đệm êm ái, có 2 vị trí gắn dây (phía trước đệm ngồi hoặc 2 bên thành ghế) luôn tạo cho bé chỗ ngồi thoải mái nhất.

Có đệm chèn thêm hỗ trợ bảo vệ đầu và phần cổ còn yếu ớt bé.

Xem đầy đủ thông tin
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto