Máy sưởi - Lò sưởi - Quạt sưởi - Máy sưởi dầu

Quạt sưởi được nhiều bà mẹ sử dụng làm thiết bị sưởi ấm cho con mình. Loại máy sưởi cho trẻ sơ sinh này không chỉ có chức năng sưởi ấm tốt mà còn được thiết kế giản tiện, giúp các bà mẹ sử dụng dễ dàng và hiệu quả. Quạt sưởi cũng có nhiều loại, đa số các bà mẹ thường lựa chọn những quạt sưởi có thể điều khiển từ xa và có khả năng tiết kiệm điện.

Loại quạt sưởi này được đánh giá là khá an toàn với cả mẹ và trẻ nhỏ. Chức năng tự ngắt thông minh nếu quạt chẳng may bị đổ hoặc các tác động va đập mạnh gây tổn hại quạt.

Để đảm bảo quá trình sưởi ấm cho trẻ được tốt nhất, các mẹ nên lưu ý một số điều sau:

Quạt sưởi có nhiệt độ trung bình tốt nhất cho trẻ là từ 20-25 độ C. Trong điều kiện mùa đông lạnh, thì đây là nhiệt độ ổn định nhất trong phòng của trẻ. Mức nhiệt này vừa đủ độ ấm vừa không gây tổn hại làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Trong quá trình dùng quạt sưởi, bạn nên chú trọng việc phun ẩm để da trẻ không bị khô, tránh việc cơ thể trẻ bị ngộp không khí. Tốt nhất, cứ sau khoảng 1 tiếng, bạn nên hé mở cửa để không khí tràn vào giúp bé có quá trình hô hấp tốt hơn.

Lưu ý quan trọng là bạn nên bật quạt sưởi trước từ 10 – 15 phút trước rồi mới đưa bé vào phòng. Tránh đặt bé ở quá gần quạt sưởi, khoảng cách an toàn là từ 1.5 – 2m. Đặc biệt, bạn không được đặt quạt sưởi ở khu vực có nước tràn, rất nguy hiểm vì có thể gây bỏng nước.

Mùa đông, các mẹ thường lo lắng rất nhiều khi phải tắm cho trẻ. Cơ thể non yếu của trẻ sơ sinh rất dễ bị nhiễm lạnh nếu nhiệt độ không khí xuống ở mức thấp. Khi bạn tắm, dù trẻ được sử dụng nước ấm vẫn có thể gây cảm lạnh. Vì vậy, biện pháp tốt nhất dành cho trẻ lúc này chính là việc lắp đặt đèn sưởi trong nhà tắm.

Sử dụng máy sưởi cho trẻ sơ sinh, đặc biệt là máy sưởi dầu có khả năng làm khô tã lót của trẻ. Trong điều kiện mưa phùn ẩm ướt, việc sử dụng máy sưởi tiết kiệm thời gian phơi phóng đồ sơ sinh của con yêu.

Thiết bị này được trang bị một tấm kim loại đăc biệt hình chữ nhật. Tấm này cách điện, có màu ghi sáng. Máy sưởi cho trẻ sơ sinh này hoạt động theo cách thức nhiệt lượng tỏa ra trong máy do dầu trong máy được đốt nóng. Bên cạnh đó, máy này chứa role nhiệt cảm biến có khả năng tự động ngắt/bật theo môi trường nhiệt bên ngoài rất linh hoạt.

Các mẹ nên lưu ý an toàn khi sử dụng máy sưởi dầu như sau:

Các mẹ cần đặt máy sưởi cho trẻ sơ sinh ở bề mặt phẳng, chắc chắn, tránh để những nơi chênh vênh, gồ ghề.

Lưu ý cần để xa khu vực của trẻ vì máy này có thể gây mắc kẹt tay hoặc chân và khó để xoay sở ra được.

Những vật dễ bắt lửa, các mẹ nên cẩn trọng và đặt cách xa máy sưởi khoảng 1m.

Cũng như các thiết bị sưởi ấm khác, các mẹ không đặt máy ở khu vực có nước tràn.

Máy sưởi, Lò sưởi, Quạt sưởi, Máy sưởi dầu chính hãng,đủ mẫu,sưởi ấm mùa đông bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin