Xe mô hình - Ô tô mô hình - Máy báy mô hình

Tại sao nên chọn xe đồ chơi mô hình cho bé

1. Xe đồ chơi mô hình

Với những xe đồ chơi mô hình đa dạng, các bé có thể tăng cường nhận thức và học hỏi nhiều loại phương tiện giao thông, chức năng của từng loại. Do đó, với những món đồ chơi mô hình như: xe máy, ô tô các loại, tàu, máy bay hoặc thêm các mô hình tàu thủy… bé sẽ tận hưởng được nhiều lợi ích như:

- Giúp bé tìm hiểu thế giới xung quanh: nhận biết các loại xe, chức năng riêng biệt của từng loại…

- Kích thích khả năng khám phá và tự học hỏi của con trẻ.

- Giúp bé chơi sáng tạo với các kết hợp các loại phương tiện với nhau. Đồng thời, trẻ sẽ biết quý trọng đồ chơi và có thể giữ gìn các sản phẩm thành bộ sưu tập xe theo bộ sưu tập, có kích thu ước nhỏ và vừa, nhưng chi tiết nét và sắc xảo hơn như xe tomica để tìm hiểu về thế giới xung quanh và học hỏi. Những lý do nên mua xe đồ chơi cho bé.

 

2. Xe đồ chơi cho bé vận động

Xe đồ chơi cho bé vận động là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong sân chơi của trẻ và có tác dụng tốt đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

- Những món đồ chơi xe bé có thể ngồi lên và sử dụng sẽ giúp bé cải thiện kỹ năng vận động tốt hơn, tăng cường sức khỏe, đề kháng tốt.

- Giúp bé chơi năng động, chủ động và sớm tự lập hơn: tự vận động, tự điều khiển những chiếc xe.

- Loại bỏ thời gian thừa và bé mê mẩn các trò chơi trong các thiết bị hiện đại như máy tính, điện thoại, máy tính bảng… mà đôi khi bố mẹ không kiểm soát được thời lượng sử dụng cũng như nội dụng của trò chơi nên có thể gây ra những tác động xấu tới sức khỏe và phát triển tâm lý, nhận thức của trẻ. Xe đồ chơi cho bé vận động an toàn và bổ ích

Xe mô hình, ô tô mô hình, máy báy mô hình, đồ chơi mô hình Siku, Mattel, Hotwheels.. Chính hãng bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin