Xe đẩy Lucky Baby (Singapore)

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Lucky Baby là một nhãn hàng chuyên về đồ dùng cho mẹ và bé của Công ty Taime Singapore, Lucky Baby ra đời dòng sản phẩm xe đẩy trẻ em tiện lợi, chất lượng và phù hợp với tâm lý người dùng. Lucky Baby đã sớm trở thành một thương hiệu đáng tin cậy với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, kiểu dáng hiện đạng và chất lượng đảm bảo phục vụ cho hàng triệu bà mẹ và trẻ em với tiêu chí “luôn là tốt nhất, một cách tự nhiên”.

Ưu điểm vượt trội của xe đẩy Lucky Baby

buttom-24.png (15 KB)Xe đẩy Lucky Baby có thiết kế tinh tế, và màu sắc đa dạng phù hợp với giới tính của bé. đặc biệt xe còn được ưa chuộng bởi chất lượng tốt mà giá thành tương đối phù hợp với điều kiện của đại đa các gia đình hiện nay.

buttom-24.png (15 KB)Xe đẩy Lucky Baby phù hợp với vời trẻ từ sơ sinh cho đến 3 tuổi. Vì vậy bố mẹ chỉ cần đầu tư cho bé một chiếc xe đẩy là có thể chăm sóc bé trong thời gian dài.

buttom-24.png (15 KB)Xe được cấu tạo bằng chất liệu nhựa bền bỉ, dây an toàn 5 chấu và bánh xe có khóa an đảm bảo an toàn cho bé. Ngoài ra túi đựng đồ rộng có thể giúp mẹ chăm sóc bé thật chu đáo trong suốt hành trình khám phá đầy thú vị. Dây đai an toàn 5 chấu, giữ bé an toàn khi ngồi.

buttom-24.png (15 KB)Xe trang bị mái che rộng phủ kín giúp chống nắng, bụi bẩn và các tác nhân gây hạ khác từ môi trường bảo vệ làn da non nớt của trẻ.

Chuyên cung cấp các loại xe đẩy 1 chiều, 2 chiều cao cấp với thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú đến từ thương hiệu nổi tiếng Lucky Baby (Singapore).

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto