Độ tuổi

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Xe đẩy trẻ em - Xe nôi

  • loading

Nôi cũi - Giường cũi

  • loading

Ghế ngồi ô tô - Xe hơi

  • loading

Nôi xách tay em bé

  • loading

Địu em bé - Đai xe máy

  • loading

Đồ dùng cho bé mùa đông

  • loading

Tủ nhựa trẻ em

  • loading

Các bà mẹ bỉm sữa gặp nhiều khó khăn hơn trong giai đoạn bé bắt đầu bước sang giai đoạn ăn dặm thì việc có một chiếc ghế ngồi ăn cho bé là rất tiện dụng. Bởi lẽ, nó là nơi an toàn giúp bé có thể thưởng thức những món ăn và hương vị mới do mẹ nấu, mặt khác các mẹ cũng không phải vất vả chạy đôn chạy đáo theo từng bước đi của con và mẹ cũng có thể dễ dàng làm sạch ghế sau khi con ăn xong.Cho nên có thể thấy ghế ăn dặm là sản phẩm không thể thiếu cho quá trình phát triển của trẻ. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với chất lượng khác nhau. 

Ghế ăn dặm cho bé chính là một loại ghế được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em từ 5 tháng tuổi trở lên. Loại ghế này được bổ sung thêm các chi tiết đặc biệt gồm mặt khay ăn trước mặt, họa tiết màu sắc sinh động, tay vịn và tựa lưng chắc chắn. Hơn nữa, ghế ăn dặm còn được sản xuất từ các loại nguyên vật liệu không độc hại và thân thiện với làn da non nớt của bé.

Ngoài ghế ăn dặm, xe đẩy em bé cũng là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp chăm trẻ nhỏ một cách thuận tiện dễ dàng nhất.Như chúng ta đã thấy xe đẩy em bé là một kiểu dáng thiết kế tiện dụng giúp cho các ba mẹ dễ dàng cho em bé vào trong xe đẩy di chuyển một cách dễ dàng dù là đi tới bất cứ đâu. Vừa có không gian cho bé nằm nghỉ thay vì xuốt ngày bế bõng bé như xưa nữa, rất thuận tiện.

Lợi ích thứ nhất : Với một thiết kế vừa có thể di chuyển bên trong là một chiếc nôi di động xinh xắn, nhưng chỉ khi cho bé nằm vào bên trong các bậc ba mẹ sẽ cảm thấy vui lòng.

Vì chiếc xe đẩy này nó đa năng như kiểu một chiếc gường nằm êm ái di động, mà chính tay ba mẹ có thể đẩy em bé đi dạo chơi trong chính chiếc nôi đó.

Ngoài ra, bên trong chiếc nôi các nhà sản xuất đã thiết kế tiện dụng với những lớp vải nệm lót êm ái, dễ thấm mút mồ hôi. Đặc biệt khi cho bé nằm vào trong sẽ tạo cảm giác thích nghi giúp bé ngủ ngon một cách dễ dàng

Bởi vì trẻ con một ngày có thể ngủ lên tới 14 đến 15 tiếng đồng hồ. Bên cạnh đó một số sản phẩm đồ chơi đi kèm được treo lên xe một cách ngộ nghĩnh, rất thu hút tới sự chú ý giúp bé ngoan hơn và vui vẻ.

Lợi ích thứ hai: Hầu như tất cả các xe đẩy đều có một bàn ăn được thiết kế một cách dễ dàng trên khuôn xe, nhìn thẳng ra trước mặt bé. Điều này giúp cho thuận tiện cho bé rất nhiều trong việc ăn uống. Vừa giúp tiết kiệm thời gian cho công sức của cha mẹ.

Đặc biệt ở những chiếc xe đẩy có những sản phẩm mà hãng sản xuất thiết kế vào đó rất tinh tế, đầy đủ. Ở phần bên dưới sẽ được bàn chi tiết hơn về những sản phẩm có những tính năng tốt như vậy để gợi ý cho người dùng.

Ghế ăn cho bé/ ghế ăn trẻ em/ ghế ngồi ăn bột/ ghế ăn 5 giai đoạn/ Nôi cũi/ Cũi trẻ em/ Giường cũi cho bé/ Cũi xuất khấu/ Treo cũi/ Treo nôi/ Treo cũi có nhạc/ Xe  đẩy trẻ em/ Xe đẩy em bé/ Xe đẩy cho bé/ Xe đẩy siêu nhẹ / Xe đẩy du lịch / Xe đẩy đôi/ Ghế ôtô/ Ghế ô tô cho bé/ Ghế ngồi ô tô trẻ em / Ghế oto trẻ em/ Nôi xách tay em bé/ Noi xach tay/ Địu em bé/ Địu trẻ em / Địu sơ sinh bán tại Hệ Thống mẹ và bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin