Các vật dụng cho bé ăn dặm (khác)

Hệ miễn dịch của bé vẫn chưa thực sự phát triển toàn diện, vì thế vấn đề đảm bảo vệ sinh thực phẩm là rất quan trọng khi hâm nóng và giữ ấm thức ăn cho bé.

Khi mẹ chế biến thực phẩm ăn dặm cho bé xong, mẹ cần hâm nóng hoặc giữ ấm ngay thức ăn cho bé theo đúng cách, sau đó mẹ để nguội còn âm ấm rồi mới cho bé ăn. Khi mới bắt đầu thời kỳ ăn dặm bé có thể sẽ ăn rất ít và lượng thức ăn của bé sẽ nguội đi rất nhanh, mẹ không nên hâm đi hâm lại thức ăn nhiều lần vì các vitamin và chất dinh dưỡng rất dễ bị mất đi trong quá trình nấu nướng và lúc này thức ăn đã tiếp xúc với miệng bé hay dụng cụ làm bếp có thể chứa vi trùng.

Thêm nữa, chỉ cần thức ăn của bé bị nguội sau khoảng thời gian là 2 tiếng, vi trùng sẽ phát triển và lan đi rất nhanh, do đó mẹ có thể dùng các sản phẩm như hộp giữ ấm thức ăn cho bé, vừa an toàn, vừa tiện lợi mà thức ăn của bé vẫn được giữ ấm cho đến lượng cuối cùng.

 Sử dụng hộp giữ ấm thức ăn Upass với 2 lớp với chính giữa là lớp giữ ấm giúp giữ nhiệt đồ ăn lâu hơn, với lớp cách nhiệt dày, sản phẩm có thể giữ lạnh, bảo quản nước đá và giữ nhiệt độ sôi. Ngoài ra, hộp có khay cắm thìa và dĩa nên rất gọn gàng, đầy đủ dụng cụ phục vụ bữa ăn ngon cho bé yêu.

Vật dụng ăn dặm, Đồ dùng cho bé ăn dặm, Set ăn dặm, Đồ cho trẻ ăn dặm. Nk chính hãng Mỹ Châu Âu bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin