Mũ bảo hiểm trẻ em - Mũ bảo hiểm cho bé

Với đặc điểm của trẻ nhỏ là xương cổ còn yếu, chỉ thích thoải mái, nhẹ nhàng để được “quay dọc, quay ngang” khi ngồi trên xe hay khi bé chập chững đi lại vui chơi... thì chiếc mũ của con phải có trọng lượng nhẹ, ôm gọn đầu, có độ đàn hồi tốt. Vậy nên bố mẹ cần đầu tư thông tin và tiền bạc để chọn cho con 1 chiếc tốt nhất.
Những mách nhỏ sau sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc mũ ưng ý nhất cho bé:

- Hãy chọn chiếc mũ với vỏ ngoài là nhựa dẻo, tốt, bên trong là lớp xốp/ bọt cực kỳ nhẹ dày khoảng 2,5cm, đủ khả năng bảo vệ đầu em bé. Hầu hết mũ của các hãng có uy tín đều lưu ý đến điều này, nên tốt nhất bạn hãy chọn mua mũ bảo hiểm của hãng có thể tin tưởng được.

- Một chiếc mũ lý tưởng thường có có lớp lót bằng thun co giãn hoặc bằng lưới, giúp bé cảm thấy thoải mái và không bị bó vào đầu, đồng thời thoáng khí giúp bé không bị đổ mồ hôi.

- Dây đai choàng qua cằm bé an toàn và tăng giảm được.

- Với trẻ càng nhỏ, bạn càng phải lưu tâm đến trọng lượng của chiếc mũ. Chiếc mũ bảo hiểm cho trẻ dưới 3 tuổi cần siêu nhẹ với trọng lượng khoảng 100g, không đè nặng lên đầu và cổ bé; với trẻ lớn hơn, bạn cần thử để ý xem trông bé có dễ chịu không khi đội thử mũ, hoặc chính bạn cũng có thể đội thử để ước lượng trọng lượng.


- Màu sắc cũng phần nào khích lệ sự yêu thích của bé với chiếc mũ bảo hiểm. Bạn có thể lựa các màu mạnh mẽ như xanh, đen, vàng với họa tiết siêu nhân, người nhện… cho bé trai. Còn mũ màu hồng với hình công chúa, mèo Kitty… thường là lựa chọn hiệu quả cho các bé gái.

- Nếu bé thường xuyên phải dùng mũ để di chuyển trong khoảng cách xa, bạn có thể chọn loại mũ có kính che mặt linh động để bảo vệ sức khỏe của bé.

- Bạn nên đưa con đi cùng khi chọn mua mũ bảo hiểm cho bé, vì cần phải ướm vào mới biết chiếc mũ ấy có vừa với vòng đầu, vùng trán của bé không… để chủ nhân của chiếc mũ ấy luôn thoải mái khi đội.

- Cuối cùng, quan trọng nhất là bạn cần tạo thói quen đội mũ bảo hiểm cho bé dù chỉ di chuyển gần nhà.

Mũ bảo hiểm trẻ em, Mũ bảo hiểm cho bé hàng chính hãng nhập khẩu, đangbán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto