Đồ chơi thể thao vận động

Đồ chơi các môn thể thao, vận động, đủ mẫu, nhập khẩu chính hãng. Phân phối bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Thể thao giúp duy trì sức khỏe, tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Còn với trẻ nhỏ thì chơi thể thao từ sớm còn giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Có rất nhiều các bộ môn khác nhau nhưng không phải độ tuổi nào bé cũng chơi được. Vì vậy chúng ta cần phải linh hoạt lựa chọn loại hình nào phù hợp nhất cho bé dưới 5 tuổi. Sử dụng các món đồ chơi an toàn cho bé có tính vận động cũng được xem như một loại hình thể thao. Mặc dù không cần đến kĩ thuật nhưng về tính chất thì nó cũng có lợi tương tự những môn thể thao chuyên biệt vậy. Ví dụ như các loại xe ba bánh hoặc thú nhún cũng giúp bé tiêu hao năng lượng được khá nhiều.

Ngoài ra trò chơi xe đạp cho bé cũng được đưa vào danh sách các hoạt động thể thao mà trẻ dưới 5 tuổi chơi được. Môn này nếu để luyện tập được thành thạo cũng cần rất nhiều kĩ năng. Mới đầu bé sẽ bắt đầu với những chiếc xe nhỏ và dần dần sẽ nâng dần độ khó. Cần chú ý duy trì tần suất thường xuyên thì sẽ có hiệu quả cao hơn. Có một số môn thể thao rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng dạy bé chơi là bơi lội hay thể dục dụng cụ. Môn bơi lội có thể dạy cho bé ngay từ khi 1 tuổi. Người ta thường vẫn hay sợ rằng bé nhỏ không thể chơi được môn này nhưng thực ra nó lại rất dễ học. Càng nhỏ thì khả năng học của bé càng nhanh vì ngay từ trong bụng mẹ trẻ đã có khả năng bẩm sinh này.

Chỉ có điều khi ra đời không có điều kiện để làm quên nên bé bị quên đi kĩ năng đó. Do vậy chỉ cần bạn tập một vài lần trẻ sẽ học được rất nhanh. Bơi lội còn giúp cho bé tránh được những nguy hiểm khi sống ở khu vực sông nước. Đó cũng là một kĩ năng thiết yếu của cuộc sống mà đứa trẻ nào cũng nên học, dù sớm hay muộn. Khi lựa chọn bất cứ môn thể thao nào thì bạn nên chú ý tới cường độ sao cho phù hợp. Đừng nên để bé tập luyện quá sức ảnh hưởng tới sức khỏe. Ban đầu chỉ nên để trẻ tiếp xúc nhẹ nhàng, quan trong duy trì tính thường xuyên. Còn sau này mới nâng dần cường độ lên. Như vậy là một cách rất khoa học đối với việc tập luyện thể thao. Ngoài những môn kể trên thì cha mẹ có thể linh hoạt sáng tạo thêm một số trò vận động khác dành cho bé nữa chứ không nhất thiết phải theo các môn có sẵn

 

Xem đầy đủ thông tin