Khăn tắm cho bé - Áo choàng cho bé tắm

Tắm là việc làm cần thiết cho trẻ sơ sinh, là thời gian bé cảm thấy thoải mái nhất. Chính vì vậy, mẹ cần học cách tắm cho con một cách khoa học để giữ vệ sinh và an toàn cho con. Tuy nhiên, đây là việc không hề đơn giản đối với những người lần đầu làm mẹ. Điều đơn giản mẹ có thể làm được chính là chẩn bị dụng cụ và đồ tắm cho con. Những lưu ý chọn khăn bông tắm cho trẻ sơ sinh dưới đây sẽ giúp mẹ hiểu được phần nào về làn da của con.

Mẹ hãy coi như tắm là một phần thưởng cho con sau một ngày dài nằm nguyên một chỗ nhé. Tắm có rất nhiều tác dụng đối với trẻ sơ sinh, giúp lưu thông máu, giupa cho hệ tuần hoàn hoạt động tốt hơn, giúp trẻ ăn ngon ngủ kỹ hơn nên mẹ hãy tắm cho con ngày 1 lần.

Tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng thích thú với việc tắm. Có vài bé sẽ không quen với nước nên việc tắm cho bé phải hết sức cẩn thận nếu không sẽ khiến bé sợ hãi, bối rối. Với những đứa trẻ như vậy, mẹ nên giữ ấm cho trẻ trong khắn tắm rồi nhẹ nhàng cởi khăn, tắm rửa và mát xa cho bé. Đây là cách làm ấm cơ thể để tránh việc trẻ bị đột ngột lạnh.

Khăn tắm: Trẻ sơ sinh cần rất nhiều loại khăn tắm. Khi tắm cho bé, mẹ cần sử dụng ít nhất 3 chiếc khăn gồm: khăn bông to để quấn người bé sau khi tắm, khăn bông nhỡ để lau đầu bé sau khi gội và 1 khăn nhỏ dùng khi tắm bé. Tuy nhiên, các mẹ nên sắm dư ra một vài bộ khăn tắm để sử dụng nhiều lần cho bé về sau.

Thông thường mẹ hay chọn mua khăn tắm theo màu sắc và các họa tiết trang trí khác nhau mà quên đi các đặc điểm chính cần cho con. Mẹ hãy lưu ý đến đặc điểm sau để chọn khăn tắm phù hợp với da trẻ nhé!: chất liệu, kích thước. Là những chỉ số tưởng chừng đơn giản như mật độ GSM lại đóng vai trò quan trọng quyết định đâu là một chiếc khăn bông tắm tốt nhất cho gia đình mình đó các mẹ .

Khăn tắm cho bé, áo choàng cho bé tắm, Khăn tắm cho bé nhập khẩu các loại có bán tại Siêu thị Đồ sơ sinh cao cấp bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin