Bộ đồ bé trai

Trang 1 trong 7

Bên cạnh những bộ quần áo mặc hàng ngày các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến những bộ quần áo ngủ của bé vì trẻ nhỏ thường vô cùng nhạy cảm nên quần áo ngủ của các bé cần phải thật thoải mái, tiện dụng vì chỉ cần một chút cồm cộm, khó chịu cũng sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ của bé.

Dưới đây là những lưu ý để mẹ có thể chọn cho bé những bộ đồ ngủ thích hợp:

Những bộ đồ ngủ dành cho bé yêu các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm làm từ chất liệu vải mềm, thoáng mát, có độ co dãn tốt để bé yêu có thể cảm thấy thoải mái và dễ dàng cử động trong khi ngủ. Tốt nhất là nên chọn những bộ đồ ngủ được làm từ vải cotton 100%.

Đối với đồ ngủ bạn không nên chọn cho bé những bộ quần áo quá rườm rà với quá nhiều nút hay nhiều dây nhợ vì như thế sẽ làm bé khó cử động trong lúc ngủ, cảm thấy khó chịu.

Trẻ nhỏ thường rất thích những loại quần áo nhiều màu sắc, hoa tiết vui nhộn với hình ảnh các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh do đó các bạn có thể chọn cho bé những bộ đồ ngủ có in các hoạt tiết mà bé thích.

Với đồ ngủ dành cho bé trai bạn có thể chọn những màu như xanh dương, trắng, xanh đậm, nâu… còn bé gái thì thường thích màu hồng nên quần áo ngủ dành cho bé gái các mẹ nên chọn các sản phẩm có màu hồng, đỏ, tím hay vàng.

Tuy nhiên, các mẹ nên tránh mua những bộ đồ ngủ có quá nhiều kim tuyến lấp lánh vì ánh sáng của kim tuyến trong bóng tối có khả năng thu hút côn trùng rất cao.

Hệ thông  siêu thị Tuticare hiện sẵn có rất nhiều mẫu đồ bộ, phù hợp với sở thích của từng bé.

Xem đầy đủ thông tin