Đèn sưởi phòng tắm, nhà tắm - Đèn sưởi cho bé
Thương hiệu

TIN KHUYẾN MẠI HOT

Đèn sưởi phòng tắm, nhà tắm - Đèn sưởi cho bé

Đèn sưởi trong nhà tắm trong chỉ đảm bảo sức khỏe cho bé mà cũng rất an toàn, tiện lợi. Nguồn nhiệt tỏa ra từ đèn sưởi luôn đạt mức cố định an toàn, giúp quá trình tắm táp cho trẻ được thuận lợi. Mẹ bỉm sữa có thể yên tâm từ lúc trẻ tắm cho đến khi mặc đồ đều không bị nhiễm lạnh, vì đèn sưởi liên tục tỏa nhiệt giúp cơ thể bé có được sự an toàn nhất định mỗi khi tắm vào mùa đông.

Loại đèn tắm mà các mẹ sử dụng phổ biến hiện nay là loại đèn sưởi nhà tắm heizen. Loại đèn này có ánh sáng nhẹ, tỏa nhiệt ấm và đặc biệt không gây lóa mắt cho trẻ.

Các mẹ cũng nên có những lưu ý quan trọng khi sử dụng loại đèn này:

Trước khi đưa bé vào phòng tắm, mẹ nên bật đèn tắm trước 10 – 15 phút

Mặc dù ánh sáng đèn sưởi không gây lóa mắt, nhưng mẹ cũng không nên để bé ngồi đối diện với ánh sáng của đèn. Cách này hạn chế nhất khả năng gây tổn hại cơ thể bé.

Các thành viên nên đặc biệt chú trọng đặt máy sưởi cho trẻ sơ sinh cách mặt đất từ 2.5m – 3m.

Trên thị trường có nhiều loại máy sưởi cho trẻ sơ sinh nhưng có lẽ máy sưởi dầu được nhiều mẹ yêu thích nhất. Đây là loại máy sưởi sử dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bởi chức năng hoạt động của máy khác với những loại máy sưởi thông thường. Nó không đốt cháy oxy nên không gây tổn hại da vì vậy rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Đèn sưởi phòng tắm, đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi cho bé nhập khẩu chính hãng bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin