TIN KHUYẾN MẠI HOT

Lego Creator

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Lego Creator lắp ghép 3 trong 1 hấp dẫn

Mỗi bộ đồ chơi Lego Creator đặc biệt hơn bất kỳ dòng đồ chơi lắp ghép nào khác không những của Lego mà còn đối với cả những thương hiệu đồ chơi xếp hình nổi tiếng trên thế giới. Với Lego Creator, mỗi bộ đồ chơi xếp hình này có thể lắp ráp ra ít nhất 3 mô hình xe hoặc nhà khác nhau với những bước lắp ráp và xoay chuyển khác nhau rất độc đáo và thú vị.

 

Từ những mô hình lắp ráp thông thường như những bộ đồ chơi Lego khác, người chơi sẽ biến đổi trong cách lắp ráp đồng thời phát huy trí tưởng tượng phong phú của bản thân và tư duy nhanh nhạy để có thể dễ dàng sáng tạo ra 2 mô hình lắp ráp mới từ mô hình ban đầu.

Điều đặc biệt nổi bật nữa của đồ chơi Lego Creator đó chính là không chỉ đơn giản là xếp hình thông thường, dòng đồ chơi đặc biệt này đòi hỏi kĩ năng lắp ráp và tư duy độ khó cao hơn những dòng đồ chơi xếp hình Lego khác bởi nó luôn cập nhật và không ngừng cải tiến để đem đến cho người chơi nhiều mô hình lắp ráp cũng như những bộ đồ chơi xếp hình thú vị, mới mẻ hơn. Với nhiều mô hình lắp ráp 3 trong 1 Lego Creator có thể lắp ráp ra nhiều bộ xe khác nhau được các bé trong độ tuổi 6-14 tuổi đặc biệt yêu thich và say mê. Ngoài ra còn có thêm rất nhiều mô hình Lego Creator thú vị khác như lắp ráp nhà nhiều tầng, thế giới động vật, Lego siêu nhân, robot… đều có thể biến đổi 3 trong 1 vô cùng khác biệt.

 

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto