Sữa tắm cho bé - Dầu gội cho bé - Gel tắm trẻ em

Trang 1 trong 3
123

Sữa tắm cho bé là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bé trong những tháng đầu đời. Một số loại sữa tắm còn được các bác sỹ da liễu kê đơn sử dụng thường xuyên để giảm thiểu các tình trạng viêm da của bé. Mặt khác, sử dụng các loại sữa tắm cho trẻ sơ sinh sẽ giảm thiểu được tối đa sự vất vả của mẹ.

Da của bé và đặc biệt là trẻ sơ sinh trong những năm đầu đời rất mỏng manh. Nó mỏng hơn, tinh tế hơn và dễ khô hơn da của người lớn. Các sản phẩm dành cho trẻ em nên sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng và vẫn duy trì được lớp màng axit bảo vệ da bên ngoài của bé. Vì vậy để biết được sữa tắm cho trẻ sơ sinh loại nào tốt cần xét các chỉ tiêu sau.

Kiểm tra thành phần trong sữa tắm cho trẻ sơ sinh. Thông thường dòng sữa tắm gội dành riêng cho trẻ sơ sinh thường được chiết xuất từ các chất thiên nhiên như: hoa oải hương, yến mạch, hoa cúc, tinh dầu bơ...nhẹ nhàng. Hoặc tinh chất có tính kháng viêm như kinh giới, hương nhu, sả, chanh... cũng thường xuyên được tìm thấy trong các loại sữa tắm cho bé.

Sữa tắm cho bé,sữa tắm trẻ em, gel tắm,dầu gội cho bé,tắm gội chung,tắm gội toàn thân cho bé, nhập khẩu Đức,Pháp,Mỹ.. đang có bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin