Giường tầng cho bé - Giường tầng trẻ em

Giường tầng trẻ em bao giờ cũng đem lại sự thích thú, hứng khởi cho những đứa bé. Đây là sự lựa chọn thông minh của cha, mẹ để giúp các bé chịu ngủ một mình hoặc ngủ cùng anh, chị. Đó không chỉ là không gian nghỉ ngơi, mà còn là chỗ chơi của bé suốt cả ngày vì thế bạn cần lưu ý chọn cho bé một chiếc giường tầng vừa đẹp vừa an toàn.

1. Cách chọn giường tầng trẻ em thế nào mới an toàn ?

Giường tầng có thể đem đến cho bé niềm hứng khởi nhưng cũng có thể gây tai nạn nếu bạn không chú ý. Vì thế lựa chọn một chiếc giường tầng an toàn là việc vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn giường tầng có lan can chắc chắn, giúp bé không bị rơi khỏi giường.

Hãy kiểm tra độ an toàn của thang lên xuống,  phải đủ rộng để bé leo lên ,trèo xuống một cách thoải mái và không được quá dốc. Cạnh và góc cũng phải được bào mịn, để tránh gây tai nạn.

Ngoài ra, bạn chú ý để bé lớn ngủ tầng trên, bé nhỏ dưới 6 tuổi ngủ tầng dưới.

 

Mẫu giường tầng trẻ em theo phong cách Châu Âu

2. Chọn giường tầng cho bé theo màu sắc

Với trẻ em bạn nên chọn loại giường có màu sắc sặc sỡ, gần gũi với thiên nhiên. Màu xanh của lá cây, bầu trời, màu đỏ của hoa hồng, màu vàng của nắng,…Hoặc kết hợp các màu sắc bắt mắt để tăng sự thích thú cho bé yêu. Hãy đem lại sự tươi sáng cho căn phòng của bé để bé có thể vui chơi cả ngày bên chiếc giường tầng đáng yêu.

3. Chọn giường tầng trẻ em theo diện tích phòng

Nếu phòng ngủ của con rộng rãi thì thật là tuyệt. Nhưng nếu căn phòng có diện tích khiêm tốn, bạn cần lựa chọn loại giường tầng phù hợp. Mẫu giường đặt so le, có thể gấp hoặc rút gọn sẽ phù hợp với gia đình có diện tích nhà nhỏ nhưng đông con.

Hoặc bạn có thể chọn mẫu giường tầng kiêm tủ đồ để tiết kiệm diện tích.

Nếu phòng ngủ có cửa sổ, hãy tận dụng điều đó, đặt giường tầng bên cửa sổ, mở ra để đón ánh nắng, khí trời sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái hơn cho bé.

4. Cách chọn giường tầng theo cá tính của bé

Đây là chiếc giường của bé, vì vậy sở thích cá nhân rất quan trọng. Bạn hãy để con tự chọn màu sắc, mẫu mã, hoặc thiết kế riêng theo sở thích của con.

Bé trai thường thích mẫu giường cá tính, còn bé gái thường thích mẫu giường đáng yêu, màu sắc sặc sỡ. Nếu hai bé ngủ chung, bạn có thể chọn loại giường đơn giản, ấm cúng để hai bé cùng sở hữu.

Bạn chỉ cần để ý đến sở thích của bé và độ an toàn là có thể lựa chọn một chiếc giường tầng hoàn hảo rồi. Bé sẽ rất hào hứng với căn phòng của mình nếu được mẹ tặng cho chiếc giường tầng đẹp đấy.

Giường tầng cho bé, Giường tầng trẻ em, Giường tầng xuất khẩu, giường tầng cho trẻ, giường 2 tầng mẫu mã đa dạng bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto