Tủ nhựa Đài Loan - Tủ quần áo Đài Loan

Không có sản phẩm nào hoặc sản phẩm đang chờ được cập nhật.

Ưu điểm nổi bật của tủ nhựa Đài Loan.

Nhỏ, gọn, nhẹ, tính linh hoạt cao: đây là đặc điểm chung của tất các loại tủ nhựa hiện nay, do được làm từ nhựa nên rất nhẹ, có thể di chuyển dễ dàng mà không cần tốn quá nhiều sức, ngoài ra bạn cũng có thể tháo tủ nhựa ra từng phần nhỏ để di chuyển mà không sợ cồng kềnh hay vướng víu như trong trường hợp dời tủ qua khỏi cửa chẳng hạn.Nhờ thiết kế đa phần là nhỏ gọn này nên tủ nhựa Đài Loan  rất phù hợp các căn phòng có diện tích nhỏ như phòng em bé, căn hộ nhỏ, phòng trọ…

Hiện nay tủ nhựa đài loan được làm chủ yếu từ nhựa ABS nên có độ cứng và độ bền khá tốt, an toàn cho trẻ nhỏ.  Nếu so sánh với các loại tủ gỗ công nghiệp ( gỗ tạp, ván ép) hoặc tủ vải thì loại này bền hơn nhiều. Tủ gỗ công nghiệp thì hay bị mục, bở gỗ và “xuống sắc” chỉ trong một thời gian ngắn (1-2 năm), tủ vải cũng vậy, loại này đặc biệt là món khoái khẩu của chuột và gián vì vậy nếu bạn có chút điều kiện tốt nhất nên đầu tư thêm chút mua tủ nhựa, vừa bền bỉ lại vừa đẹp.

Có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, tha hồ lựa chọn. Phổ biến hiện nay có các loại tủ nhưa 4 tầng, 5 ngăn hoặc 5 tầng, 6 ngăn, loại có móc treo quần áo, có kệ để giày dép, có khóa để vài thứ cần cất kỹ… vì làm từ nhựa nên màu sắc của tủ nhựa đài loan đa dạng, thích màu nào là có màu đó, họa tiết in trên tủ cũng rất nhiều vì nhà sản xuất in rất dễ dàng, bạn có thể tùy thích lựa chọn những họa tiết dễ thương cho bé hoặc những màu nhã nhặn, phù hợp với màu sơn và phong thủy của căn nhà.

Tủ nhựa Đài Loan thường được làm từ nhựa cứng và dày, độ dày tầm khoảng 10-15 mm mô phỏng giống như miếng gỗ thật , bên trong còn có các gân nhựa tăng cứng, vì thế cho nên tủ nhựa Đài Loan thường cứng và nặng hơn. độ bền của sản phẩm cũng cao hơn.

Tủ nhựa Đài Loan cho bé,Tủ quần áo nhựa Đài Loan nhiều mẫu,giá luôn rẻ bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
x icon
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto