Ghế ngồi ô tô Graco

Ghế ngồi ô tô Graco - sự lựa chọn hoàn hảo cho bé

Ghế ngồi ô tô ( xe hơi)  cho bé ngày nay đã trở thành một sản phẩm thiết yếu đối với các bố mẹ sử dụng ô tô cho bé đi chơi, đưa đón con đi học…Tạo cho bé một thói quen sử dụng ghế ngồi ô tô ngay từ nhỏ sẽ giúp bố mẹ rất an tâm khi cho bé ngồi trên ô tô.

Graco - Mỹ là thương hiệu sản xuất ghế ngồi ô tô, xe đẩy, nôi em bé nổi tiếng đến từ Mỹ. Đến nay, Graco đã có hàng triệu sản phẩm được bán ra và nhận được tín hiệu phản hồi rất tốt từ khách hàng. Với sự nỗ lực và không ngừng cống hiến những với những phát minh mới, Graco luôn mang đến những sản phẩm với tiêu chí tiện dụng, an toàn và thoải mái nhất cho bé.

Các sản phẩm ghế ngồi ô tô cho bé của Graco luôn được đảm bảo về mặt tính năng, chất lượng cũng như kiểu dáng của sản phẩm. Các sản phẩm của Graco là dòng sản phẩm cao cấp với thiết kế sang trọng, đảm bảo sự an toàn, thoải ung ghế có cấu trúc mạnh mẽ và vững chắc. Ghế được thiết kế đặc biệt với lớp vải đệm chống khuẩn có cấu trúc tổ ong tạo cho bé chỗ ngồi sạchmái tối đa cho bé khi cùng bạn đi xe hơi. Có thiết kế cùng kiểu dáng thông minh tạo chỗ ngồi cho con bạn một chỗ ngồi thoải mái và rộng rãi , kh khuẩn và thoáng khí.

Một số loại ghế ngồi ô tô Graco

Ghế ngồi xe hơi cho bé Junior Maxi là sản phẩm nổi trội với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho bé sự thoải mái khi ngồi. Với thiết kế chuyên dụng, sản phẩm có thể điều chỉnh tựa đầu. Bên cạnh đó, ghế có thể chuyển đổi nhiều kiểu dáng để phù hợp khi bé lớn lên. Với chất liệu êm ái, khung ghế chắc chắn bảo đảm sự thoải mái và an toàn tối đa cho bé khi ngồi. Sản phẩm có thể sử dụng cho bé từ sơ sinh cho đến lúc bé lớn lên.

Ghế ngồi ô tô cho bé Graco 4ever Extend2fit 3in1 Garner là sản phẩm nổi trội với nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ tối đa cho bé sự thoải mái khi ngồi. Ghế có kết cấu vững chắc, có nấc điều chỉnh tựa lưng. Ghế ngồi ô tô cho bé Graco 4ever Extend2fit 3in1 Garner có khung làm rất chắc chắn với đế bằng nhựa có thể đặt phía sau xe, rất vững vàng và bảo đảm an toàn cho bé. Nệm ghế làm bằng chất liệu đặc biệt, không những êm ái mà còn thấm hút mồ hôi và lưu thông khí tốt nên không tạo cho bé cảm giác hầm nóng ngay cả khi ngồi trong thời gian dài. Ghế ngồi ô tô cho bé Graco Marok có màu sắc phối hợp rất trang nhã, sản phẩm sẽ mang đến sự thích thú cho bé và gia đình.

 

 

  

Xem đầy đủ thông tin