Tủ nhựa Tabi - Tủ nhựa Duy Tân - Tủ nhựa Duy Tân Rona

Những lưu ý khi lựa chọn tủ nhựa Duy Tân cho bé

Tủ nhựa là vật dụng được khá nhiều người dùng ưu tiên chọn lựa sử dụng thay vì các dòng tủ gỗ bởi chúng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển, tủ nhựa còn có nhiều ngăn được phân chia khoa học để sắp xếp quần áo và lấy ra dễ dàng.
 
Các thương hiệu tủ nhựa có tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường có thể kể đến như tủ nhựa Duy Tân, tủ nhựa Đài Loan, tủ nhựa Đại Đồng Tiến, tủ nhựa Song Long… Trong đó, tủ nhựa Đài Loan được làm từ nhựa cao cấp của Đài Loan, kết hợp giữa tủ ngăn kéo và tủ treo đồ cực kỳ tiện nghi. Còn tủ nhựa Đại Đồng Tiến thì còn được thiết kế các ngăn kéo có khóa để mẹ có thể cất trữ các giấy tờ hoặc vật dụng quan trọng. Nhưng tủ nhựa Duy Tân vẫn được yêu thích hơn cả bởi thiết kế đẹp, chất liệu bền và mức giá hợp lý. Dưới đây là 6 lưu ý vàng khi mua tủ nhựa Duy Tân cho bé mà mẹ nên biết.

Lựa chọn kích thước tủ nhựa Duy Tân phù hợp
 
Tủ nhựa Duy Tân cung cấp ra thị trường các loại tủ nhựa Duy Tân 5 tầng 6 ngăn, 5 ngăn, và 4 tầng. Do đó, tùy theo diện tích phòng của bé và khối lượng quần áo cần cất trữ mà bạn chọn mua tủ nhựa Duy tân phù hợp cho bé yêu. Chiếc tủ nhựa Duy Tân 5 tầng 6 ngăn với hai ngăn nhỏ trên cùng có khóa an toàn sẽ là lựa chọn hợp lý đối với căn phòng rộng, bé có nhiều quần áo và ngược lại với phòng hẹp thì chiếc tủ nhựa 4 tầng hoặc 5 ngăn sẽ tối ưu hơn.


 
Chọn mua tủ nhựa Duy Tân có màu sắc hợp với căn phòng và sở thích của bé
 
Trẻ con thường yêu thích màu sắc và họa tiết trên những chiếc tủ nhựa nên khi chọn mua tủ nhựa Duy Tân thì mẹ nên chú ý đến màu sắc của chiếc tủ. Màu sắc nên phù hợp với giới tính của con, màu sơn trong phòng hoặc màu gạch nền. Các họa tiết như Mèo kitty, chuột Mickey, gấu, hoa… sẽ giúp căn phòng của bé vui nhộn và tươi sáng hơn nhiều.

Chọn kiểu dáng tủ nhựa Duy Tân phù hợp 
 
Trên thị trường có khá nhiều kiểu dáng tủ nhựa Duy Tân cho mẹ chọn lựa như tủ nhựa Duy Tân tabi, tue nhựa mina Duy Tân hay tủ nhựa Duy Tân Sumi 5 ngăn… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn chiếc tủ nhựa có kiểu dáng phù hợp nhất. Tủ nhựa Duy Tân Sumi 5 ngăn được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, bền bỉ theo thời gian, có trọng lượng khá nhẹ và thiết kế gọn gàng khoa học nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của gia đình.

Tủ nhựa Tabi, Tủ nhựa Duy Tân, Tủ quần áo trẻ em Duy Tân, Tủ nhựa Duy Tân Rona, Tủ Duy Tân 4 ngăn, Tủ Duy Tân 5 tầng, tủ nhựa tabi duy tân, tủ nhựa mina duy tân bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin