Túi trữ sữa - Lót thấm sữa - Hứng sữa - Chống tắc sữa

Trang 1 trong 5
12345

Túi trữ sữa, Túi trữ sữa mẹ, Lót thấm sữa, Hứng sữa..đồ dùng cần cho mẹ sau sinh, Nk chính hãng, đủ mẫu bán tại hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc. 

Sữa mẹ là thức ăn và là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên không phải lúc nào mẹ cũng có thể ở nhà với bé . Khi mẹ phải đi làm, bé sẽ ở nhà với ông bà hoặc người giúp việc nên vấn đề bảo quản và trữ sữa ra sao? Bằng cách gì?… Đó là câu hỏi của nhiều mẹ.

Bảo quản sữa vô cùng quan trọng, Nếu không được bảo quản đúng cách sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa mẹ hoặc với dụng cụ trữ sữa nếu không đảm bảo an toàn có thể để vi khuẩn sẽ xâm nhập vào trong sữa gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Vậy giải pháp cho mẹ để trữ sữa cho bé ra sao?Lúc này Túi trữ sữa sẽ là cứu cánh dành cho mẹ.

Túi trữ sữa được sản xuất từ nhựa cao cấp, không chứa chất BPA độc hại, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Túi trữ sữa được tuyệt trùng bằng công nghệ tiên tiến hiện đại giúp mẹ sử dụng ngay không cần tiệt trùng.

Túi trữ sữa là sản phẩm được nhiều bà mẹ lựa chọn sử dụng nhờ nhiều tính năng vượt trội. Giá cả hợp lý. Túi trữ sữa có nhiều dung tích như 150ml, 210ml và 280ml… Một sản phẩm giúp mẹ dự trữ sữa với lượng khác nhau.

Đáy túi được thiết kế giúp mẹ để sữa trong tủ lạnh dễ dàng, tiết kiệm diện tích tủ hơn so với bình trữ sữa. Với miệng túi uốn cong giúp đổ sữa vào túi dễ dàng hơn.

Thời gian và nhiệt độ bảo quản sữa

Sữa để ngoài nhiệt độ phòng trên 26 độ C: Mẹ để tối đa không quá 1 giờ.

Sữa để trong phòng có điều hòa, nhiệt độ dưới 26 độ C: Mẹ để tối đa 6 giờ.

Sữa để trong ngăn mát tủ lạnh: Mẹ để tối đa 48 giờ.

Sữa để trong ngăn đá tủ lạnh nhỏ mini: Mẹ để tối đa 2 tuần.

Sữa để trong ngăn đá tủ lạnh ngăn đá và ngăn mát riêng: Mẹ để tối đa 4 tháng.

Tủ đông lạnh chuyên dụng: Mẹ để tối đa 6 tháng.

Lưu ý khi chọn túi trữ sữa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại túi trữ sữa với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Mẹ cần lưu ý khi chọn và mua túi trữ sữa.

Túi trữ sữa phải được sản xuất từ chất liệu nhựa 100% không BPA độc hại, tuyệt đối an toàn cho bé khi sử dụng.

Sử dụng những túi có dung tích phù hợp với lượng sữa mà mỗi lần mẹ hút. Mẹ nên nhớ rằng, không được dồn sữa cũ đang trữ với sữa mới như vậy sẽ gây hỏng sữa và phản khoa học.

Lựa chọn những sản phẩm có thiết kế thông minh với khóa chống tràn giúp tránh rò rỉ sữa cũng như để túi sữa có thể để đứng trong tủ lạnh.

Chọn túi trữ sữa mẹ nên chọn những sản phẩm nổi tiếng, uy tín trên thị trường hiện nay. Mẹ nên tìm mua túi trữ sữa ở những trang bán hàng nổi tiếng hoặc những siêu thị lớn để đảm bảo rằng mẹ sẽ mua được những sản phẩm chính hãng mà không lo mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mẹ mua sản phẩm chất lượng nhưng giá thành cũng phải phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
Cách sử dụng túi trữ sữa mẹ

Mẹ xé mép của túi trữ sữa rồi tách khóa Zipper tiếp đó với sữa mẹ đã được vắt sẵn mẹ đổ vào túi trữ sữa. Sữa mẹ cho vào túi trữ vừa phải, không được quá đầy sẽ khiến miệng túi bị trào.

Mẹ ép dẹp túi trữ sữa để bỏ phần không khí thừa ra hết khỏi túi, vuốt nhẹ khóa khóa Zipper lại.

Mẹ dùng bút ghi lại thời gian vắt sữa, ngày tháng vắt và cho vào tủ lạnh để bảo quản. Mẹ để túi sữa vào ngăn mát, ngăn đá hoặc tủ đông.
Bảo quản sữa mẹ bằng túi trữ sữa

Để sữa mẹ trong mỗi túi riêng với lượng sữa thích hợp sử dụng cho bé trong một bữa ăn.

Bảo quản sữa trong tủ lạnh mẹ ghi rõ thời gian cho sữa vào túi trước khi cho vào trong tủ lạnh.

Khi cần sử dụng sữa cho bé, mẹ chuyển sữa từ ngăn đá xuống ngăn mát để qua đêm trước khi sử dụng.

Khi mẹ cần sử dụng sữa gấp, mẹ có thể rã đông sữa trong nước ấm hoặc để ở nhiệt độ phòng. Tuyệt đối mẹ không được dùng nước sôi, lò vi sóng hoặc máy hâm sữa để rã đông sữa. Bởi như vậy sẽ mất giá trị dinh dưỡng của sữa.

Không mở túi trữ sữa trước khi sử dụng để đảm bảo không khí không lọt vào túi, tránh vi khuẩn xâm nhập vào sữa.

Xem đầy đủ thông tin