Ghế ăn Graco

Sự quan trọng của những bữa ăn dặm là điều chắc chắn bố mẹ nào cũng đã từng tìm hiểu qua. Tuy nhiên để những bữa ăn trở nên dễ dàng và thú vị thì chúng ta cần có 2 yếu tố chính:

Thực đơn phong phú và lành mạnh.

Một chiếc ghế ăn dặm phù hợp. Đây chính mà mấu chốt tạo ra sự khác biệt của một bữa ăn hấp dẫn.

Đã có rất nhiều trường hợp vì phụ huynh ham giá rẻ làm cho trẻ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với việc chọn mua ghế ăn dặm cho trẻ em thì đây là điều đặc biệt quan trọng. Các loại ghế giá rẻ thường được làm từ nhựa tái chế hoặc sử dụng hóa chất phụ gia độc hại để phủ lên bề mặt. Vì vậy nguy cơ bị mẫn cảm và dị ứng sẽ rất cao khi làn da mỏng manh của trẻ tiếp xúc với ghế mỗi ngày.

Bên cạnh đó, các loại ghế ăn dặm giá rẻ thường làm từ nguyên liệu kém chất lượng, không chắc chắn nên có thể xảy ra sự cố gãy đổ hoặc móp méo khi trẻ đang ngồi trên ghế. Chắc chắn bạn sẽ không muốn điều này xảy ra phải không? Vậy nên đừng ham giá rẻ mà hại đến con mình nhé!

Tiếp theo là về cấu tạo của ghế ăn dặm. Khi chọn mua thì bạn có thể lưu ý đến các tính năng mở rộng như nâng hạ độ cao, có phụ kiện trang trí hoặc có thể gấp gọn. Tuy nhiên ưu tiên trên hết chính là cấu tạo tối giản và bề mặt dễ dàng vệ sinh. Vì sao vậy?

Khi bé ăn dặm thì chuyện rơi vãi và chất lỏng bị đổ là hết sức bình thường. Nếu bạn mua các loại ghế ăn dặm có cấu tạo phức tạp thì bạn đã gián tiếp nuôi vi khuẩn bên cạnh con mình rồi đấy.

Bạn nên tham khảo ghế ăn dặm Graco tại hệ thống siêu thị mẹ và bé Tuticare đề giúp bé có được những bữa ăn vui vẻ nhất.

Xem đầy đủ thông tin