Máy xay Braun - Máy xay cầm tay

Braun là thương hiệu máy xay cầm tay sinh tố cầm tay nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Có nhiều mẫu máy xay Braun cầm tay đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tùy theo mục đích sử dụng bạn chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. 

Máy xay cầm tay Braun có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm. Nhược điểm duy nhất của dòng sản phẩm này là mô tơ dễ bị cháy khi bấm quá lâu. Nếu bạn sử dụng đúng cách máy xay Braun còn bền hơn nữa. Thông thường mỗi lần bấm không quá 30 giây.

Công việc chuẩn bị bữa ăn cho bé đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Với chiếc máy xay cầm tay mọi việc trở lên đơn giản hơn. Máy xay nhuyễn cháo chỉ sau vài lần bấm. Tất cả các loại cháo máy đều xay nhuyễn. Bạn có thể xay trực tiếp trong nồi, cốc, tô vừa nhanh chóng vừa hợp vệ sinh.

Nếu nhu cầu xay của bạn đơn giản như xay sinh tố, đánh cháo cho bé ăn dặm, soup thì có thể chọn các mã đơn năng. Như Braun MR300 (300w) tốt hơn thì chọn Braun MQ500 (600w). Với dòng máy Braun MQ500 bạn có thể nâng cấp khi cần thiết. Ví dụ có thể mua thêm đầu đánh trứng, cốc xay khô, cốc xay đá… Vì những tiện ích này nên tác giả thiên về lựa chọn Braun MQ500, máy vừa khỏe lại có thể nâng cấp.

Nếu nhu cầu của bạn xay nhiều loại thực phẩm dùng trong cả nhà bếp phục vụ nấu nướng thì nên chọn mua máy xay đa năng.

 

Chyên cung cấp các loại máy xay Braun (Đức) với thiết kế hiện đại, tiện dụng, đa năng như dòng máy xay Braun MQ3045, máy xay Braun MQ3035, Máy xay Braun MQ3000, máy xay Braun MQ3000+, Máy xay đa năng, Máy xay cầm tay, May xay Braun, Máy xay cầm tay Braun, Máy xay đa năng Braun bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin