Bỉm Pampers - Tã Pampers

Victor Mills là một kỹ sư hóa học người Mỹ, trong lúc đang làm việc tại Công ty Procter & Gamble đã khơi nguồn cuộc cách mạng hóa trong việc chăm sóc trẻ em qua sáng kiến mới mẻ về loại tã giấy dùng một lần; ông đã bắt đầu nghiên cứu sản phẩm này vào năm 1950s, và thử nghiệm sản phẩm ngay trên các cháu của mình (b. 1897—d. Ngày 1 tháng 11 năm 1997).

1950s

Trong khi mọi người tin rằng người cha sẽ hiểu con nhất, Vic Mills lại tin rằng những người ông thậm chí còn thấu hiểu nhiều hơn. Người đàn ông này (người tình cờ làm việc cho Procter & Gamble) đã tìm kiếm cách mặc tã thuận tiện hơn cho cháu trai của mình. Kết quả - Pampers ra đời.

1960s

Nhiều nhãn hàng tập trung hướng về thành phố Woodstock. Chúng tôi lại hướng đến tất cả các cửa hàng bách hóa, siêu thị và hiệu thuốc ở khắp nơi để phân phối sản phẩm tã giấy giúp trẻ em khô thoáng và cha mẹ hạnh phúc. Vấn đề duy nhất vào lúc đó là không ai biết chính xác đâu là nơi để phân phối Pampers. Tã giấy của chúng tôi rất khác biệt, bạn có thể tìm thấy chúng ở các gian hàng tiện lợi, lối đi ở gian hàng thực phẩm, khu sản phẩm giấy và thậm chí tại gian hàng dược phẩm.

1970s

Thời đại của quần ống loe, giày đế bằng và băng cassette 8 rãnh. Với chúng tôi lại không phải là băng cassette mà là tã dán thực sự. Chúng tôi thay thế đinh ghim bằng băng dán để cha mẹ có thể thoáng nhìn thấy được những gì đang diễn ra trong tã dán - và giữ cho đôi tay luôn an toàn. Trong khi nhiều người đang tận hưởng những buổi nhạc disco bên ngoài, chúng tôi lại bận rộn phát minh các sản phẩm tã Pampers Cỡ Cho Bé Tập Đi, Thấm Hút Nhiều Hơn Ban Ngày, Tã Sơ Sinh Cải Tiến, Pampers Có Đệm Bông và Cỡ Tã Cho Trẻ Sinh Non.

1980s

Tất cả mọi thứ ở thời điểm này đều dư dả. Ngay cả tã giấy. Chúng tôi đã giới thiệu những gói sản phẩm giá trị bởi vì người tiêu dùng chưa bao giờ thực sự có quá nhiều bỉm như lúc này. Chúng tôi cũng đã nảy ra các ý tưởng tuyệt vời khác: tã giấy mỏng đầu tiên ra đời với nguyên liệu là các hạt keo thấm hút, dãy thun ôm đùi co giãn, miếng dán hai bên có thể điều chỉnh vừa vặn với bé và mềm mại hơn. Thậm chí, chúng tôi nhận thấy các cải tiến của chúng tôi cũng rất phong phú.

1990s

Đừng bận tâm đến giá cả. Hãy chỉ cho tôi thấy tất cả những cải tiến mới của Pampers. Chúng tôi đã phát triển tã giấy Siêu Mỏng Khô Thoáng có thể khóa chặt chất ẩm vào sâu bên trong lõi, sau đó có thể tiếp tục thấm hút nhiều hơn. Và chúng tôi cũng đã phát minh ra ý tưởng về dãy thun co giãn để tã giấy trở nên thoải mái hơn cho trẻ.

Hiện nay

"Họ sẽ nghĩ tới điều gì tiếp theo?" Vâng, chúng tôi là những người luôn nghĩ về những cải tiến kế tiếp. Chúng tôi đã sản xuất loại tã có thể thoát hơi, đúng thế, thoát hơi được. Và các dòng sản phẩm tã Cao Cấp và Khô Thoáng Cho Bé có lớp kem dưỡng da bảo vệ, giúp cho mông xinh của bé mềm mại và mịn màng. Ông Vic chắc hẳn sẽ rất tự hào.

Xem đầy đủ thông tin