Cũi vải - Cũi gấp - Nôi cũi vải siêu nhẹ

Một chiếc giường cũi cho bé là lựa chọn thiết yếu dành cho các gia đình có con nhỏ. Chiếc giường cũi cung cấp cho bé yêu một không gian an toàn và thuận tiện để chơi cũng như ngủ từ lúc mới sinh đến khi 3 tuổi. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nôi, tuy nhiên nôi vải được các ba mẹ sử dụng nhiều bởi sự an toàn cũng như tính tiện dụng mà sản phẩm này mang lại. 

Các ba mẹ sẽ rất khó khăn trong việc chăm sóc một đứa trẻ qua từng giai đoạn. Khi sơ sinh, bé cần một nơi êm ái, thoải mái để ngủ, lớn hơn 1 chút bé cần một nơi an toàn để chơi. Với một chiếc giường cũi vải, bé luôn có thể chơi rất an toàn ngay cả khi mẹ không ở gần hay những lúc mẹ bận việc nhà.

Giường cũi vải có hỗ trợ các thanh đồ chơi mềm mại, giúp bé phát triển ngay từ những giai đoạn đầu đời, bé có thể cảm nhận về màu sắc, về âm thanh,... Sự tiếp xúc sớm ở giai đoạn đầu đời sẽ vô cùng có lợi cho sự phát triển của bé nha ba mẹ.

Mỗi chiếc giường cũi vải cho bé được thiết kế khá nhẹ và dễ dàng gấp lại trong vài giây để mẹ có thể di chuyển đến bất kỳ phòng nào trong nhà. Đây cũng là một trong những sản phẩm hữu dụng cho những gia đình thích đi du lịch. 

Mỗi sản phẩm giường cũi vải đều được thiết kế với nhiều tính năng tiện dụng, cho phép mẹ sử dụng theo từ giai đoạn phát triển của bé. Các tính năng có thể để tháo rời như bàn thay đồ, nôi nằm sơ sinh, nôi đưa di động hay giường có thể chuyển đổi thành cũi chỉ với tao tác vô cùng đơn giản.

Siêu thị Cũi vải, Cũi gấp, nôi cũi du lịch siêu nhẹ, Graco, Safety 1st, Babytrend bán tại Hệ Thống Cửa Hàng Mẹ & Bé TutiCare trên Toàn Quốc.

Xem đầy đủ thông tin