Nôi chơi cho bé KuKu KU6034

Thương hiệu: KuKu (Taiwan) | MSP: ONL.KU6034 | Tình trạng: Còn hàng

3.699.000đ

Số lượng

Free ship nội thành

Tìm cửa hàng gần bạn nhất

Đã có 8298 người mua

Nôi chơi cho bé KuKu KU6034

  • Khung nôi làm từ nhựa cao cấp bền đẹp, kích thước nôi (DxRxC) tương đương (90x79x85cm), phần chân có bánh xe di chuyển tiện lợi để mẹ có thể di chuyển tới bất cứ vị trí nào trong nhà. 
  • Thanh treo đồ chơi bắc ngang nôi có treo những khối hình bằng bông ngộ nghĩnh, có thể dễ dàng tháo ra và thay bằng đồ chơi khác.
  • Sản phẩm có thiết kế mô phỏng theo chiếc giường của bố mẹ, có 2 tầng riêng biệt phù hợp với sự phát triển của bé, có thể dễ dàng gấp gọn (kích thước khi gấp gọn bằng 1/4 kích thước ban đầu), rất tiện cho việc mẹ muốn cất giữ hay mang theo khi đưa bé ra ngoài. 
  • Phần vải bọc xung quanh và nệm nằm đều là vải thoáng khí, thoải mái cho bé sử dụng nôi cả mùa hè và mùa đông.
  • Có kệ thay tã rất tiện lợi và đẹp mắt.
  • Sản phẩm đi kèm màn chống muỗi chụp lớn giúp bảo vệ bé khỏi côn trùng cắn, tránh các bệnh dịch để bé có được giấc ngủ ngon lành và sâu giấc.
  • Thanh treo đồ chơi với những món đồ chơi màu sắc, có thể thay các đồ chơi khác để bé tập quan sát, nhận biết và phát triển kỹ năng nắm với đồ.
  • Nôi tiện di chuyển trong nhà, để mẹ có thể đưa bé vào ngủ chung phòng với bố mẹ, bé vẫn có không gian riêng và bố mẹ cũng dễ quan sát, chăm sóc bé tốt nhất.

Nôi có thiết kế 2 tầng

Nôi có thiết kế 2 tầng

 

Thương hiệu: KuKu (Taiwan)

KuKu - Thương hiệu uy tín hàng đầu về sản xuất các sản phẩm chăm sóc Mẹ&Bé của Đài Loan. Thành lập 9/2000 với gần 16 năm hoạt động, phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Chính vì thế thương hiệu KuKu khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và ủng hộ.

 

Quá trình phát triển thương hiệu KuKu

 - Thương hiệu KuKu bắt đầu bước chân vào thị trường vào tháng 9 năm 2000 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, đem đến những sản phẩm tiện ích và an toàn cho cả mẹ và bé.
 -  Với phương châm chỉ có những sản phẩm chất lượng và an toàn nhất mới được đưa đến tay người tiêu dùng, các dòng sản phẩm của KuKu luôn được đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt tính khoa học của sản phẩm, đảm bảo an toàn về sức khỏe khi bé tiếp xúc. Từ đó, đã giúp thương hiệu KuKu của Đài Loan đáp ứng được niềm tin của khách hàng trong suốt hơn 15 năm hoạt động.Nôi chơi cho bé KuKu KU6034

3.699.000đ

Hướng dẫn mua hàng

HOTLINE TƯ VẤN: 1800 6755
avatar
x
Đánh giá:
18006755

Sản phẩm tương tự

Sản phẩm đã xem

Nôi chơi cho bé KuKu KU6034

Nôi chơi cho bé KuKu KU6034

Giá dự kiến: 3.699.000đ

Ví dụ: 0987654321

Bạn đã xác nhận thành công!
Giao dịch viên sẽ báo quý khách ngay khi có hàng

Bảng thông tin chọn kích thước:

tblSizes
HỆ THỐNG CỬA HÀNG TUTICARE
TRÊN TOÀN QUỐC
Tìm cửa hàng gần bạn nhất
Notification 3
Lựa chọn thành phố Bố Mẹ đang sống để được chính sách giá tốt nhất,
miễn phí vận chuyển & giao hàng nhanh chóng
Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
goto